THÔNG BÁO HỌC BỔNG VÀ GIẢI THƯỞNG KOVA HẠNG MỤC HỌC BỔNG NGHỊ LỰC

1. Đối tượng:

– Sinh viên của các trường Đại học Công lập (Hệ Đại học chính quy) trên cả nước
– Sinh viên các năm (trừ năm nhất và năm cuối, tính đến thời điểm đăng ký)

2. Điều kiện:

– Sinh viên có học lực Giỏi;
– Gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ (thuộc hộ nghèo/ cận nghèo hoặc các trường hợp đặc biệt);
– Sinh viên có nỗ lực vượt khó và có định hướng rõ ràng cho tương lai
– Sinh viên nhận học bổng KOVA các năm trước vẫn được tham gia nếu đáp ứng đủ điều kiện.
*Lưu ý: Không xét đối với trường hợp:
• Sinh viên đã nhận được Học bổng toàn phần từ các tổ chức/ doanh nghiệp khác ngoài Nhà trường
• Sinh viên vừa nhận Học bổng một lần từ các tổ chức/ doanh nghiệp khác ngoài Nhà trường trong trong vòng 1 năm trở lại đây, có giá trị từ 5 triệu trở lên.

3. Hồ sơ bao gồm:

– Mẫu đăng ký tham gia: (tại đây)
✓ Thông tin chung về Sinh viên (Có xác nhận của Trường)
✓ Thông tin về hoàn cảnh gia đình (Có xác nhận của Địa phương)
– Bảng điểm có xác nhận của Trường (Tất cả học kỳ tính đến thời điểm thực hiện hồ sơ)
– Bản photo các giấy tờ có liên quan đến hoàn cảnh gia đình (sổ hộ nghèo/cận nghèo hoặc giấy nhận khó khăn của địa phương, các giấy tờ liên quan đến tình trạng sức khỏe (nếu có liên quan), …)
– 02 (hai) hình ảnh ngôi nhà nơi gia đình sinh viên đang sống gồm: 01 (một) tấm toàn cảnh bên ngoài và 01 (một) tấm bên trong ngôi nhà (chỉ cần in màu, không cần rửa hình)
– Bản photo (có công chứng) CCCD
* Hồ sơ hợp lệ là hồ sơ:
– Đầy đủ theo mẫu hồ sơ từ Giải thưởng KOVA (cả bản giấy và bản đăng ký trực tuyến)
– Hoàn thành đầy đủ các bước đăng ký trong thời hạn.

4. Thời hạn đăng ký và địa điểm nộp hồ sơ:

Các bạn sinh viên tổng hợp tất cả các giấy tờ trên vào một vỏ hồ sơ, bên ngoài ghi đầy đủ các thông tin. Hồ sơ nộp tại phòng Chính trị và Công tác Học sinh- Sinh viên (Phòng 106 nhà A1) trước thứ 6 ngày 09 tháng 7 năm 2022.

Mọi thắc mắc liên hệ qua fanpage FB Trung tâm Hỗ trợ sinh viên hoặc liên hệ thầy Trí Thành (SĐT+ Zalo: 0983332524).

Xin trân trọng cám ơn!