Gặp gỡ và làm việc cùng công ty Cổ phần Hàng không lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines)

Ngày 23/6/2022, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, Phòng Chính trị và Công tác học sinh sinh viên đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Hàng không lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) về việc kết hợp tổ chức Ngày hội tuyển dụng tiếp viên hàng không tại Trường Đại học Ngoại ngữ.

Tham dự buổi làm việc có Trưởng phòng CT&CTHSSV Vũ Văn Hải, Phó Trưởng phòng CT&CTHSSV Khoa Anh Việt và chuyên viên phụ trách Phòng CT&CTHSSV. Về phía đối tác có Giám đốc nhân sự và hành chính Nguyễn Văn Hưng, Giám đốc truyền thông Nguyễn Vũ Hoàng, Phụ trách công tác quản lý đào tạo Nguyễn Viết Cường.

Tại buổi làm việc, đại diện hai đơn vị đã trao đổi về việc tổ chức Ngày hội tuyển dụng tiếp viên hàng không tại khu vực phía Bắc. Phía công ty rất hài lòng về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo về trình độ ngoại ngữ của sinh viên Ulis và mong muốn sớm được lan tỏa chương trình đến các sinh viên trong Nhà trường.

Trưởng phòng CT&CTHSSV Vũ Văn Hải cho biết Trường Đại học Ngoại ngữ rất chú trọng trong công tác hỗ trợ tìm việc làm sinh viên, do đó Nhà trường rất chào đón hợp tác với Công ty Cổ phần Hàng không lữ hành Việt Nam. Nhà trường cũng mong nhận được sự hỗ trợ, hợp tác của công ty trong các hoạt động như học bổng, thực tập, đào tạo kỹ năng,… cho sinh viên.

Buổi làm việc khép lại bằng phần chụp ảnh lưu niệm. Hai bên sẽ sớm có ký kết chính thức để triển khai hợp tác.