CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM KỸ NĂNG THẤU HIỂU VÀ KHÁM PHÁ BẢN THÂN

Ngày 12 tháng 04 năm 2024, Trường Đại học Ngoại ngữ đã tổ chức thành công tọa đàm “Kỹ năng thấu hiểu và khám phá bản thân” cho sinh viên đang có nhu cầu tìm hiểu và khám phá bản thân.

Tham dự tọa đàm có đại diện lãnh đạo Phòng Chính trị và Công tác học sinh sinh viên, chuyên viên phụ trách và diễn giả Nguyễn Thị Thủy – Chuyên gia đào tạo kỹ năng và phát triển nguồn nhân lực JK.

Đây là lần thứ ba Cô Nguyễn Thị Thủy đến với Trường Đại học Ngoại Ngữ để chia sẻ các kỹ năng cho các bạn sinh viên, và ngày hôm nay cô đã chia sẻ về những kinh nghiệm của cô trong việc khám phá hết tiềm năng của bản thân. Từ những kinh nghiệm thực tế của mình, cô đã giúp các bạn sinh viên có thêm những tips để có thể thấu hiểu bản thân hơn, những cách xử lý các tình huống trong cuộc sống để có thể khám phá và phát huy hết khả năng vốn có của chính mình.

Phần lôi cuốn nhất với các bạn sinh viên là khi được tương tác cùng cô. Cô đã gợi mở và dẫn dắt cho các bạn cách để khám phá và thấu hiểu bản thân.

BTC vô cùng cảm ơn Cô Nguyễn Thị Thủy đã có những chia sẻ bổ ích và cảm ơn hơn 300 bạn sinh viên đã tạo nên bầu không khí sôi nổi, nhiệt tình giao lưu cùng diễn giả trong suốt thời gian diễn ra tọa đàm.

Còn bây giờ, hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi tọa đàm này nhé!

Xem thêm ảnh tại: Tọa đàm Kỹ năng thấu hiểu và khám phá bản thân