Chương trình Tọa đàm 101 lý do thất nghiệp

Ngày 25 tháng 03 năm 2024, Trường Đại học Ngoại ngữ đã tổ chức thành công tọa đàm kỹ năng “101 lý do thất nghiệp” cho sinh viên đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm trong thời gian tới.

Tham dự tọa đàm có đại diện lãnh đạo Phòng Chính trị và Công tác học sinh sinh viên, chuyên viên phụ trách và diễn giả Founder & CEO Học viện huấn luyện và đào tạo kỹ năng mềm Master Đẹp Phạm Huệ Đan.

Cô Phạm Huệ Đan đã từng chia sẻ nhiều kỹ năng cho các bạn sinh viên trong Nhà trường từ năm 2020. Mỗi lần chia sẻ cô đều mang phong thái và cách tương tác khác nhau  với các bạn sinh viên. Đặc biệt với chủ đề “101 lý do thất nghiệp”, các bạn sinh viên đã hoàn toàn thu hút bởi các dẫn dắt và tình huống đưa ra. Từ những kinh nghiệm thực chiến của mình cô đã giúp các bạn sinh viên phá băng khoảng cách với nhà tuyển dụng và tạo ngay được ấn tượng ban đầu khi đi phỏng vấn.

Phần lôi cuốn nhất với các bạn sinh viên là khi được đặt câu hỏi tương tác cùng cô. Cô đã gợi mở và dẫn dắt cho các bạn cách xử lý tình huống một cách trọn vẹn nhất.

Không những vậy, cuối buổi tọa đàm, cô Huệ Đan đã dành tặng 10 cuốn sách “25 bí quyết vàng trong phỏng vấn tuyển dụng” do chính cô Biên soạn cho 10 bạn sinh viên có tương tác nhiều nhất cùng diễn giả, với hi vọng các bạn có thể chắt lọc được các bí kíp vàng này trong khi phỏng vấn tuyển dụng trong thời gian tới.

BTC vô cùng cảm ơn Cô Phạm Huệ Đan đã có những chia sẻ bổ ích và cảm ơn gần 200 bạn sinh viên đã tạo nên bầu không khí sôi nổi, nhiệt tình giao lưu cùng diễn giả trong suốt thời gian diễn ra tọa đàm.

Còn bây giờ, hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi tọa đàm này nhé!

Xem thêm ảnh tại: Tọa đàm 101 lý do thất nghiệp