CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM “CHIẾN LƯỢC HỌC NGOẠI NGỮ HIỆU QUẢ”

Ngày 17 tháng 04 năm 2024, Trường Đại học Ngoại ngữ đã tổ chức thành công tọa đàm “Chiến lược học ngoại ngữ hiệu quả” cho các bạn sinh viên tham gia Đề án Hỗ trợ học tập để giúp sinh viên có thể học tập ngoại ngữ một cách hiệu quả hơn.

Tham dự tọa đàm có đại diện lãnh đạo Phòng Chính trị và Công tác học sinh sinh viên, chuyên viên phụ trách và diễn giả Cô Đào Thị Diệu Linh – Trưởng Bộ môn Tâm lý – Giáo dục học và thầy Khoa Anh Việt – Phó Trưởng phòng CT&CTHSSV.

Với chủ đề chiến lược học ngoại ngữ hiệu quả đã thu hút được rất nhiều các bạn sinh viên tham gia, phủ kín hội trường Hội trường Vũ Đình Liên.

Trong buổi tọa đàm, các bạn sinh viên đã được trải qua khoảng thời gian giao lưu thú vị với hai diễn giả. Cô Linh đã chia sẻ cho các bạn về các phương pháp ghi nhớ sao cho hiệu quả và nhanh chóng và các bạn sinh viên cũng được thực hành ghi nhớ bằng hình ảnh và các từ tiếng Anh. Và các bạn sinh viên có kết quả thực hành ghi nhớ xuất sắc nhất cũng nhận được món quà nho nhỏ đến từ cô Linh.

Còn Thầy Việt đã có một buổi nói chuyện vô cùng thú vị với các bạn sinh viên, chia sẻ về cách đặt mục tiêu cho bản thân, và cách lập một kế hoạch học tập hiệu quả để đạt được những mục tiêu ấy. Thầy cũng đã nhấn mạnh với các bạn rằng, dù học tập là một quá trình cần sự chăm chỉ, nỗ lực và liên tục, nhưng học tập cũng phải kết hợp với nghỉ ngơi sao cho hợp lý thì mới có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

BTC vô cùng cảm ơn Cô Đào Thị Diệu Linh và Thầy Khoa Anh Việt đã có những chia sẻ bổ ích và cảm ơn gần 200 bạn sinh viên đã tạo nên bầu không khí sôi nổi, nhiệt tình giao lưu cùng diễn giả trong suốt thời gian diễn ra tọa đàm.