THÔNG BÁO về việc nộp hồ sơ thực hiện các các chế độ, chính sách cho sinh viên học kỳ II năm học 2021-2022

Căn cứ các quy định của Nhà nước về chế độ miễn giảm học phí, chế độ trợ cấp xã hội, chế độ hỗ trợ chi phí học tập và chế độ hỗ trợ học tập đối với sinh viên dân tộc thiểu số rất ít người, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN thông báo về việc nộp hồ sơ để thực hiện các chế độ, chính sách cho sinh viên học kỳ II năm học 2021-2022. Thông in chi tiết như sau:

Sinh viên nộp hồ sơ theo hình thức trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh đảm bảo có báo phát trong thời gian từ ngày 16/3/2022 đến hết ngày 22/3/2022 (trường hợp gửi chuyển phát nhanh đảm bảo có báo phát tính theo dấu bưu điện) theo địa chỉ:
Phòng Chính trị và Công tác HSSV (P106, nhà A1), Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN (số 01 đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội).
– Các trường hợp nộp hồ sơ nộp không đầy đủ và không đúng hạn, Nhà trường sẽ không giải quyết.
Chi tiết xin liên hệ: cô Trần Thúy Ngân, phòng Chính trị và Công tác HSSV điện thoại, zalo: 0983 909 736 (lưu ý: trong giờ hành chính); email: tttngan79@gmail.com.

Mẫu đơn chế độ chính sách: Tại đây