THÔNG BÁO học bổng chương trình đào tạo thạc sĩ tại Liên bang Nga cho sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) nhận được công hàm số 1374 ngày 29 tháng 06 năm 2023 của Đại sứ quán Liên bang Nga tại Việt Nam về việc Trường Đại học Quan hệ quốc tế Quốc gia Mát-xcơ-va (Đại học Tổng hợp) (MGIMO) thuộc Bộ Ngoại giao Liên bang Nga dành một suất học bổng cho sinh viên ĐHQGHN trong khuôn khổ chương trình đào tạo thạc sĩ “Chính trị và kinh tế trong quan hệ đối tác chiến lược giữa Nga và ASEAN”. Suất học bổng bao gồm miễn học phí, phía Liên bang Nga sẽ chi trả vé máy bay khứ hồi cho học viên. Chương trình đào tạo sẽ được thực hiện bằng tiếng Anh (Thông tin chi tiết và yêu cầu tuyển chọn được gửi trong tài liệu đính kèm).

Hạn nộp hồ sơ trước thứ Năm ngày 20 tháng 07 năm 2023 tại phòng CT&CT HSSV (Phòng 106 nhà A1)

Hồ sơ xem thêm: Tại đây