THÔNG BÁO Chương trình trao đổi giao lưu văn hóa Việt Nam- Thái Lan

Ngày 05 tháng 07 năm 2023, Trường Đại học Ngoại ngữ- ĐHQGHN nhận được công văn số 57001/C.375 của Đại sứ quán Thái Lan về chương trình “Giao lưu hữu nghị Việt Nam- Thái Lan năm 2023”, Nhà trường thông báo về Chương trình trao đổi giao lưu văn hóa Việt Nam- Thái Lan của Đại sứ quán Thái Lan dành cho sinh viên như sau:

– Có trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Thái tốt.

– Có hứng thú tìm hiểu đối với văn hóa Thái Lan.

– Có trình độ kỹ thuật số tốt (có thể tạo, sản xuất video dạng Vlog và các dạng nội dung truyền thông mạng xã hội khác) và có tương tác tốt với các nền tảng mạng xã hội.

– Tình trạng sức khỏe tốt.

– Có tư duy cởi mở và tinh thần sẵn sàng học hỏi.

1. Quyền lợi của sinh viên:

– Ban tổ chức chương trình sẽ chi trà mọi chi phí vé máy bay, ăn uống và nơi ở của sinh viên tại Thái Lan. Các chi phi di chuyển nội địa tại Việt Nam, các chi phí cá nhân tại Thái Lan sẽ do sinh viên tự chi trả.

1. Hồ sơ đăng ký và địa điểm nộp hồ sơ:

– Bản photo Hộ chiếu cá nhân.

– CV cá nhân.

– Mẫu đăng ký (Tại đây).

Sinh viên vui lòng nộp hồ sơ tại phòng Chính trị và Công tác Học sinh- Sinh viên (Phòng 106 nhà A1) trước 16h00 thứ 5 ngày 13 tháng 07 năm 2023.

Nhà trường không giải quyết các trường hợp nộp sau thời hạn trên.

Hồ sơ sinh viên đã nộp, nếu không đạt sẽ không trả lại.

Chi tiết xin liên hệ: thầy Trần Trí Thành, Phòng Chính trị và Công tác HSSV, điện thoại: 0983 332 524.

Trân trọng thông báo./.