CUỘC THI TÀI NĂNG ANH NGỮ DÀNH CHO HỌC SINH, SINH VIÊN THỦ ĐÔ LẦN THỨ VII, NĂM 2023 ĐÃ TRỞ LẠI

📌 Thực hiện chương trình công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên, sinh viên Thủ đô năm học 2022 – 2023, nhằm tạo sân chơi cho học sinh, sinh viên Thủ đô rèn luyện, nâng cao năng lực ngoại ngữ, hội nhập quốc tế; Thành đoàn – Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức Cuộc thi Tài năng Anh ngữ dành cho học sinh, sinh viên Thủ đô lần thứ VII, năm 2023.

📒 Đối tượng tham dự: là công dân có Quốc tịch Việt Nam, đang là học sinh học tập tại các trường Trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên; sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

🛎 Thời gian: Từ tháng 4 đến tháng 6/2023, gồm 3 vòng thi: Vòng Sơ loại, vòng Bán kết, vòng Chung kết.

🔑 Đăng ký dự thi vòng Sơ loại tại địa chỉ website: www.tainanganhnguthudo.com từ ngày 22/4 đến ngày 07/5/2023

💎 Giải thưởng của Cuộc thi lên tới hơn 5 tỷ đồng, trong đó có các Giải cá nhân và Giải tânp thể vô cùng hấp dẫn với giải thưởng tiền mặt, các suất học bổng và trại hè 👉 Chi tiết Kế hoạch, Thể lệ Cuộc thi: https://bom.so/FnO7aM

🔥 Các bạn học sinh, sinh viên còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay Cuộc thi Tài năng Anh ngữ năm nay!!! ETC 2023 – Your Action, Our World.

✏️ Thông tin chi tiết liên hệ về Cuộc thi: Đ/c Kiều Đức Mạnh – Cán bộ Ban Thanh niên Trường học Thành đoàn, Cán bộ Văn phòng Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội; SĐT: 0923.108.668./.