CÁN BỘ TRẺ ULIS NGUYỄN LỆ THUỶ ĐẠT DANH HIỆU “VỮNG CHUYÊN MÔN – GIỎI NGHIỆP VỤ – CHUẨN TÁC PHONG” CỦA ĐOÀN ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Ngày 22/11 vừa qua, Đoàn Đại học Quốc gia đã tổ chức tuyên dương 9 Cán bộ “Vững chuyên môn – Giỏi nghiệp vụ – Chuẩn tác phong’’ trong đó có 1 Cán bộ Nguyễn Lệ Thuỷ của Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN.

Đồng chí Nguyễn Lệ Thuỷ là cán bộ trẻ trung, nhiệt huyết cùng rất nhiều thành tích nổi bật trong công việc, hoạt động. Công tác tại Trường Đại học Ngoại ngữ 04 năm, trong thời gian đó đã được tín nhiệm giao các nhiệm vụ công tác, phụ trách triển khai các hoạt động quan trọng của Trường và Trung tâm như:

– Phụ trách triển khai công tác truyền thông của Trường (chụp ảnh, viết tin bài, xây dựng Bản tin tuần, tạp chí Bản tin nội bộ theo quý, Báo cáo thường niên, Video Bản tin quý, quản lý website, quản lý fanpage, quản lý group cán bộ, quản lý cộng tác viên,…).

– Phụ trách triển khai công tác truyền thông của Trung tâm (chụp ảnh, viết tin bài, quản lý website), đặc biệt là mảng phát triển văn hóa đọc.

– Là thành viên trong Ban Truyền thông Tuyển sinh Đại học năm 2019, 2020, 2021 và Ban Truyền thông Tuyển sinh vào lớp 6 Trường THCS Ngoại ngữ năm 2020, 2021.

– Là thành viên trong Ban Biên tập Lược sử Đảng bộ và Chuyên san Đảng bộ phục vụ Đại hội Đại biểu Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XIX.

– Hỗ trợ xây dựng các chuyên trang: Tuyển sinh Đại học 2020, Đảng bộ Trường Đại học Ngoại ngữ.

– Tham gia xây dựng và triển khai Kế hoạch truyền thông cho các sự kiện lớn của Trường

– Tham gia xây dựng video kỷ niệm 65 năm thành lập Trường Đại học Ngoại ngữ và các video hỗ trợ các chương trình truyền thông của Trường

– Hỗ trợ hoạt động của Kênh truyền hình sinh viên ULIS TV

– Tích cực tham gia và hỗ trợ truyền thông các chương trình, hoạt động Đoàn – Hội và công tác học sinh sinh viên: học bổng, bồi dưỡng, thực hành thực tập, phong trào Đoàn – Hội, các tấm gương tiêu biểu, cuộc thi, Đại sứ sinh viên,…

– Tích cực tham gia truyền thông các đề án đổi mới trong công tác hỗ trợ sinh viên như: Đề án đổi mới thực hành, thực tập và phát triển kỹ năng bổ trợ cho sinh viên Trường, giai đoạn 2018-2020; Đề án nâng cao hiệu quả hoạt động đổi mới sáng tạo, nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp của sinh viên, giai đoạn 2020 – 2025.

– Luôn tích cực tham gia các chương trình của Công đoàn Trường, Trung tâm và tích cực truyền thông các hoạt động  Công Đoàn Nhà trường

– Có trách nhiệm với công việc; chủ động, linh hoạt trong thực hiện nhiệm vụ; Đoàn kết, hợp tác, giúp đỡ đồng nghiệp.

– Được Ban Giám đốc tin tưởng, đồng nghiệp quý mến, gần gũi học sinh sinh viên và hỗ trợ đắc lực cho công tác của Trung tâm

Bên cạnh đó đồng chí Nguyễn Lệ Thuỷ cũng nhận được rất nhiều các danh hiệu ghi nhận cho những đóng góp tích cực của mình như:

– Cán bộ “Vững chuyên môn – Giỏi nghiệp vụ – Chuẩn tác phong” cấp Trường năm học 2019-2020

– Đạt Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2019-2020

– Đạt Danh hiệu Gương mặt trẻ tiêu biểu năm học 2019-2020

– Cùng Trung tâm nhận bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN về đạt thành tích xuất sắc trong công tác truyền thông của ĐHQGHN 2019-2020.