Trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác sinh viên giữa các đơn vị thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh

Ngày 2/8/2022 đã diễn ra chương trình “Trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác sinh viên giữa các đơn vị thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh”.

Chương trình nhằm tăng cường hoạt động trao đổi và học tập kinh nghiệm công tác sinh viên trong giai đoạn mới, góp phần nâng cao năng lực quản lý, hỗ trợ sinh viên giữa hai  ĐHQG và do Trường Đại học Ngoại ngữ đăng cai tổ chức.

Tham dự chương trình có Phó Trưởng ban CT&CTHSSV ĐHQGHN Nguyễn Minh Trường, đại diện các đơn vị phụ trách CT&CTHSSV các trường/khoa thành viên của ĐHQGHN. Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, lãnh đạo và chuyên viên Phòng CT&CTHSSV, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường.

Đặc biệt, chương trình chào đón đoàn công tác Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh gồm các thầy cô đến từ 6 đơn vị trực thuộc (Trường Đại học Quốc tế, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Trường Đại học An Giang, Trường Đại học Bách Khoa, Khoa Chính trị – Hành chính).

Đọc tiếp tại đây