TỌA ĐÀM “CHIẾN LƯỢC HỌC NGOẠI NGỮ HIỆU QUẢ

Ngày 12/04/2023, trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức thành công buổi “Tọa đàm Chiến lược học ngoại ngữ hiệu quả” nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ sinh viên trong học tập thuộc Đề án Hỗ trợ sinh viên trong học tập của Nhà trường.

Tham gia buổi tọa đàm vinh dự có sự góp mặt của: Thầy Vũ Văn Hải- Trưởng phòng CT&CTHSSV; Thầy Phạm Đình Lượng- Phó trưởng phòng CT&CTHSSV; Thầy Khoa Anh Việt- Phó trưởng phòng CT&CTHSSV; Cô Đào Thị Diệu Linh- Trưởng BM Tâm lý giáo dục và đông đảo các bạn sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ- ĐHQGHN.

Buổi tọa đàm diễn ra với mục tiêu giúp các bạn hiểu hơn và có cho mình chiến lược học tập hiệu quả để đạt kết quả tốt trong quá trình học tập. Buổi tọa đàm kết thúc thành công tốt đẹp đã tạo ra một diễn đàn chia sẻ tri thức và thảo luận về chiến lược học tập, đặc biệt là học ngoại ngữ một cách hiệu quả qua kỹ năng ghi nhớ trong suốt quá trình học tập.