THÔNG BÁO Về chương trình cho sinh viên vay vốn để đóng học phí của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Cầu Giấy (BIDV) và chính sách hỗ trợ lãi suất vay vốn của Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN

Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN thông báo về chương trình cho sinh
viên vay vốn để đóng học phí của Ngân hàng BIDV và chính sách hỗ trợ lãi suất của Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN như sau:
1. Chương trình cho sinh viên vay vốn để đóng học phí của Ngân hàng BIDV
1.1 Đối tượng khách hàng vay vốn
Đối tượng khách hàng vay vốn là sinh viên và người thân của sinh viên (là bố, mẹ, anh chị em ruột) và đáp ứng các điều kiện sau:
– Sinh viên khóa QH.2021.F1 trúng tuyển theo phương thức xét tuyển thẳng hoặc trúng tuyển theo phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT có kết quả học tập từ Khá trở lên.
– Sinh viên khóa QH.2018.F1, QH.2019.F1, QH.2020.F1 có kết quả học tập và rèn luyện từ Khá trở lên.
– Không áp dụng thanh toán cho sinh viên nộp học phí học lại môn.
1.2 Mục đích cho vay
Thanh toán tiền học phí tại Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN
1.3 Số tiền cho vay
Tối đa bằng 100% tiền học phí của toàn khóa học.
1.4 Lãi suất cho vay
Lãi suất cho vay lãi suất huy động cá nhân 12 tháng VND trả lãi sau của BIDV + biên độ 0,5% (áp dụng trong thời gian sinh viên còn học tập tại Trường).
1.5 Phương thức giải ngân
– Chuyển khoản vào tài khoản của Trường
– Giải ngân một hoặc nhiều lần phù hợp với tiến độ thanh toán học phí của sinh viên.
1.6 Kỳ hạn trả nợ
– Trả gốc: theo định kỳ tháng/quý/năm
– Trả lãi: hàng tháng hoặc theo kỳ hạn cùng với kỳ hạn trả nợ gốc
2. Chính sách hỗ trợ lãi suất vay vốn của Trường Đại học Ngoại ngữ ĐHQGHN
Nhà trường có chính sách hỗ trợ 100% lãi suất vay vốn cho sinh viên thuộc đối tượng sau:
– Sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn hoặc gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 (có xác nhận của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền)

– Có kết quả học tập và rèn luyện đạt từ Khá trở lên.
– Tích cực tham gia các hoạt động của Nhà trường, Khoa, lớp.
Trên cơ sở hồ sơ đề nghị hỗ trợ lãi suất vay vốn của sinh viên, Nhà trường sẽ xét duyệt và thông báo cho sinh viên về các trường hợp được hỗ trợ lãi suất.
3. Hồ sơ vay vốn
– Photo có công chứng: Giấy chứng minh nhân dân của sinh viên, bố/mẹ sinh viên, Hộ khẩu thường trú.
– Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu gửi kèm)
– Trường hợp khoản vay có người đồng vay vốn: bổ sung bản sao tài liệu
chứng minh quan hệ thân nhân của người vay với sinh viên (giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc giấy tờ khác chứng minh quan hệ nhân thân) và tài liệu chứng minh khả năng tài chính theo quy định của sản phẩm.
Lưu ý: Sinh viên liên hệ trực tiếp với đại diện Ngân hàng BIDV để được hướng dẫn cụ thể về hồ sơ. Điện thoại: 0913 003 929 (Anh Tuấn)
– Hồ sơ đề nghị hỗ trợ lãi suất vay vốn: (1) Đơn đề nghị hỗ trợ lãi suất vay vốn (theo mẫu gửi kèm), (2) Giấy xác nhận của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền về hoàn cảnh gia đình.
Tất cả giấy tờ trên sinh viên đựng trong túi hồ sơ và gửi về Phòng Chính trị và Công tác HSSV (P.106 nhà A1) Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN (Số 1, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội) theo hình thức trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh đảm bảo có báo phát trong thời gian từ 05/11/2021 đến hết ngày 15/11/2021 (trường hợp gửi chuyển phát nhanh đảm bảo có báo phát tính theo dấu bưu điện).
4. Quy định về việc nộp học phí
Trong thời gian xét duyệt hồ sơ vay vốn, sinh viên tạm thời chưa phải nộp
học phí đợt 1 năm học 2021-2022. Sau khi hồ sơ được xét duyệt, những sinh viên không đủ điều kiện vay vốn có trách nhiệm hoàn thành đầy đủ học phí cho Nhà trường.

Văn bản hướng dẫn khai giấy đề nghị vay vốn: Tại đây