THÔNG BÁO Về việc tiếp tục triển khai các chính sách hỗ trợ học sinh, sinh viên gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN thông báo tiếp tục triển khai các chính sách hỗ trợ học sinh, sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trong thời gian tới như sau:
1. Giảm học phí năm học 2021-2022
Nhà trường thực hiện giảm 5% học phí năm học 2021-2022 đối với các hệ đào tạo, gồm:
– Hệ Trung học phổ thông, Trung học cơ sở
– Hệ Đại học chính quy (bao gồm hệ CLC theo TT23)
– Chương trình đào tạo thứ hai (Bằng kép)
– Hệ Vừa học vừa làm (học viên tự do học tại cơ sở Trường Đại học Ngoại ngữ)
– Hệ Sau Đại học chính quy
– Hệ Đại học liên kết Mỹ (ngành Kinh tế – Tài chính giai đoạn 1)

(Chi tiết xem tại đây)

2. Phối hợp với ngân hàng cho sinh viên vay vốn để đóng học phí và hỗ trợ lãi suất vay vốn
– Nhà trường phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Cầu Giấy thực hiện chính sách cho sinh viên vay vốn đề đóng học phí với lãi suất ưu đãi (năm học 2021-2022, lãi suất dự kiến là 6%).
– Đối với những sinh viên hoàn cảnh khó khăn, Nhà trường thực hiện chính sách hỗ trợ 100% lãi suất vay vốn để đóng học phí.

(Chi tiết xem tại đây)

3. Hỗ trợ tìm việc làm thêm và tìm kiếm các nguồn hỗ trợ cho học sinh, sinh viên
Nhà trường tăng cường công tác hỗ trợ tìm việc làm thêm cho sinh viên. Sinh viên có nhu cầu hỗ trợ tìm việc làm thêm đăng kí vào biểu mẫu sau:
https://bom.to/QcCkDr hoặc liên hệ với Trung tâm hỗ trợ sinh viên của Trường theo số điện thoại: 0989554145 (cô Hiền).

Bên cạnh đó, Nhà trường tích cực tìm kiếm các nguồn hỗ trợ từ các cá nhân, tổ chức hảo tâm để giúp đỡ học sinh, sinh viên của Trường.

4. Tiếp nhận các thông tin cần hỗ trợ của học sinh sinh viên Nhà trường tiếp tục tiếp nhận các thông tin về các trường hợp học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sinh viên liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng: 0983 33 25 24 (thầy Thành) và gửi đơn kèm các minh chứng xác nhận qua hòm thư điện tử: hssv.dhnn@gmail.com trong thời gian từ ngày 05/11/2021 đến hết ngày 30/11/2021.

Căn cứ vào hoàn cảnh và mức độ ảnh hưởng về kinh tế, Nhà trường sẽ quyết định các biện pháp hỗ trợ kịp thời.