THÔNG BÁO Chương trình học bổng “Ngôi Sao Hà Nội” của Trường Phổ thông liên cấp tiểu học, trung học cơ sở Ngôi Sao Hà Nội

Thực hiện thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Phổ thông liên cấp tiểu học, trung học cơ sở Ngôi Sao Hà Nội (Trường Ngôi Sao Hà Nội), Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN thông báo về Chương trình học bổng “Ngôi Sao Hà Nội” của Trường Ngôi sao Hà Nội dành cho sinh viên như sau:
1. Đối tượng
– Là sinh viên năm thứ 2 và sinh viên năm 3 ngành Sư phạm tiếng Anh và ngành Ngôn ngữ Anh;
– Có kết quả học tập đạt từ Giỏi trở lên;
– Ưu tiên sinh viên tốt nghiệp THPT các trường chuyên;
– Được Trường Ngôi sao Hà Nội tuyển chọn thông qua phỏng vấn.
2. Quyền lợi và trách nhiệm của sinh viên:
2.1 Quyền lợi
– Được tuyển dụng vào làm việc tại Trường Ngôi Sao Hà Nội ngay sau khi tốt nghiệp.
– Được nhận trợ cấp sinh hoạt từ Trường Ngôi Sao Hà Nội với mức cụ thể như sau:

Trợ cấp sinh hoạt Sinh viên năm 2: 3.630.000 VND/tháng x 20 tháng; Sinh viên năm 3:  3.630.000 VND/ tháng x 10 tháng
2.2 Trách nhiệm
– Đảm bảo kết quả học tập duy trì ở mức giỏi (GPA>=3.2) cho đến khi tốt nghiệp.
– Tham gia thực hành thực tập tại Trường Ngôi Sao Hà Nội theo thời gian quy định về thực hành thực tập của Trường Đại học Ngoại ngữ.
– Cam kết tham gia làm việc tại Trường Ngôi Sao Hà Nội ít nhất 36 tháng kể từ khi chính thức tốt nghiệp.
– Có bản báo cáo học tập, rèn luyện và báo cáo chi tiêu học bổng cho Trường Ngôi Sao Hà Nội vào tháng 6 hàng năm.
3. Hồ sơ đăng ký học bổng
– Đơn đăng kí và cam kết nhận học bổng (theo mẫu)
– Bảng điểm kết quả học tập tính đến thời điểm đăng ký
Lưu ý: sinh viên không phải chuẩn bị bảng điểm trong hồ sơ đăng ký học bổng. Nhà trường sẽ cấp bảng điểm theo danh sách đăng kí học bổng và chuyển vào hồ sơ học bổng của sinh viên.
4. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ
Sinh viên nộp hồ sơ theo hình thức trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh đảm bảo có báo phát về Phòng Chính trị và Công tác HSSV (P106 nhà A1) và điền thông tin theo biểu mẫu sau: https://bit.ly/dangkiHBNgoiSaoHN
Thời hạn nộp hồ sơ: trước 16h00 ngày 31 tháng 12 năm 2021.
Nhà trường không giải quyết các trường hợp nộp sau thời hạn trên.
Chi tiết xin liên hệ: cô Trần Thúy Ngân, Phòng Chính trị và Công tác HSSV, điện thoại: 0983 909 736.

Xin trân trọng cám ơn!