THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG LG DISPLAY NĂM HỌC 2022- 2023

1. Đối tượng và tiêu chuẩn xét chọn
– Sinh viên khóa QH.2019 thuộc khối ngành kỹ thuật, Hàn Quốc;
– Có kết quả học tập tính đến thời điểm xét học bổng đạt từ 2.8 trở lên và kết quả rèn luyện đạt từ loại tốt;
– Ưu tiên sinh viên có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn; tham gia hoạt động xã hội, cộng đồng; có hoàn cảnh khó khăn/cần hỗ trợ học tập; có mong muốn thực tập và làm việc tại Công ty LG Display Hải Phòng;
– Chưa nhận học bổng ngoài ngân sách nào trong năm học 2022-2023.
– Nếu được nhận học bổng, sinh viên có trách nhiệm tham gia khóa đạo tạo kỹ năng nghề nghiệp, thực tập do Công ty Display Hải Phòng và ĐHQGHN tổ chức; đồng thời cam kết sau khi tốt nghiệp sẽ làm việc tại Công ty Công ty Display Hải Phòng 2 năm.
2. Trị giá học bổng: 35.000.000 đồng/01 sinh viên/năm học.

3. Chỉ tiêu học bổng: (Ngành Sư phạm tiếng Hàn Quốc, Ngôn ngữ Hàn Quốc)

Số lượng phỏng vấn: 37 SV. Chỉ tiêu học bổng: 20 SV

4. Hồ sơ đăng ký học bổng:

– Bảng điểm có xác nhận của đơn vị đào tạo(Bảng điểm toàn khoá học).
– Thông tin sinh viên (theo mẫu của Công ty LG Display)(tại đây);
– Bản photo các giấy chứng nhận về: Thành tích học tập, hoạt động Đoàn – Hội, nghiên cứu khoa học, hoàn cảnh khó khăn…(nếu có).

Tất cả các giấy tờ trên yêu cầu sinh viên xếp theo thứ tự, đựng trong túi hồ sơ riêng, mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin (đăng ký học bổng LG Display năm học 2022-2023, Họ và tên, Ngày sinh, Địa chỉ Khoa – Trường, Điện thoại, Email, Danh mục hồ sơ). Hồ sơ đã nộp không trả lại.

5. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

Sinh viên muốn đăng ký xét tuyển học bổng vui lòng chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu, nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ: Thầy Trần Trí Thành, phòng Chính trị và Công tác Học sinh- Sinh viên (Phòng 106 nhà A1), trường Đại học Ngoại Ngữ- ĐHQGHN, số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hồ sơ gửi về trước ngày 13 tháng 8 năm 2022.

Xin trân trọng cám ơn!