Thông báo chương trình học bổng khuyến khích học tập Vui học năm 2022

1. Đối tượng và tiêu chuẩn xét chọn

–  Sinh viên đã hoàn thành chương trình học năm 3 ngành Sư phạm Tiếng Anh với kết quả học tập GPA tối thiểu 3.2/4.

–  Sinh viên có điểm đánh giá rèn luyện ở mức giỏi, năng nổ tham gia các hoạt động của câu lạc bộ, của đoàn trường.

–  Ưu tiên sinh viên có kinh nghiệm giảng dạy gia sư trên 6 tháng hoặc có chứng chỉ kỹ năng sư phạm TESOL. Trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc và học tập.

–  Học bổng ưu tiên trao tặng cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn có nhiều ý chí vươn lên trong học tập.

1. Số suất học bổng: 03 suất/năm
  2. Giá trị mỗi suất học bổng: 10.000.000 đồng/suất.
  3. Hồ sơ đăng ký học bổng

– Đơn xin cấp học bổng (theo mẫu của nhà trường)(tải tại đây)

– Bảng điểm học tập năm học 2021- 2022.

– Bản photo các giấy tờ kèm theo như: bằng khen, chứng chỉ, chứng nhận hoàn cảnh khó khăn…(nếu có).

1. 5. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ

Sinh viên nộp hồ sơ qua đường link (https://forms.gle/63Pnf6kTn6gKVbQd8) trước ngày 03 tháng 9 năm 2022. (Về bảng điểm có thể bổ sung sau thời hạn 03/9/2022, vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Trí Thành qua Zalo: 0983332524)

Sinh viên cần hỗ trợ về Học bổng và Hồ sơ vui lòng liên hệ qua fanpage Trung tâm Hỗ trợ sinh viên (Cả ngày nghỉ lễ).

Xin trân trọng cám ơn!