THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG K-T NĂM HỌC 2021- 2022

1. Đối tượng và tiêu chuẩn xét chọn
– Sinh viên có kết quả học tập đạt loại khá trở lên, kết quả rèn luyện đạt loại tốt trở lên trong năm học 2020-2021. Đối với sinh viên năm thứ nhất: Đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2021.
– Có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vượt khó;
– Chưa nhận học bổng ngoài ngân sách nào trong năm học 2021- 2022.

2. Giá trị mỗi suất học bổng: 5.000.000 đồng/sinh viên/năm học.

3. Chỉ tiêu học bổng:

• 03 sinh viên.

4. Hồ sơ đăng ký học bổng:
– Bản tự giới thiệu của sinh viên (theo mẫu);
– Bảng điểm năm học 2020-2021 của sinh viên, có xác nhận của đơn vị đào tạo. Đối với sinh viên năm thứ nhất: Bản photo Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển đại học năm 2021;
– Minh chứng về hoàn cảnh khó khăn, tinh thần vượt khó;
– Bài viết tìm hiểu về Quỹ học bổng K – T và chương trình học bổng K – T (đánh máy, có độ dài khoảng 01 – 02 trang A4);
– Bài phát biểu cảm tưởng của sinh viên khi được xét nhận học bổng (đánh máy, có độ dài khoảng 01 – 02 trang A4).
Lưu ý: Để bảo đảm an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đề nghị đơn vị chủ động hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên nộp hồ sơ đăng ký học bổng. Hồ sơ sinh viên gửi dưới dạng 1 file pdf gồm bản scan các tài liệu được sắp xếp theo thứ tự trên, với tên file là họ và tên sinh viên.

Các bạn vui lòng gửi Hồ sơ bản đầy đủ qua link dưới đây (Lưu ý: Hồ sơ khi gửi phải đầy đủ và để theo đúng trình tự giấy tở trên, nếu không sẽ không được xét chọn) trước ngày 02 tháng 3 năm 2022. Xin trân trọng cám ơn!

Link nộp hồ sơ xét chọn học bổng: https://forms.gle/BvkMPJ228KhAvQZN7

Xin trân trọng cám ơn!