THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐỒNG HÀNH KỲ 41 HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2021- 2022

I. Giới thiệu về Quỹ học bổng Đồng Hành
Quỹ học bổng Đồng Hành được thành lập năm 2001 bởi một nhóm sinh viên Việt Nam du học tại Pháp với mong muốn hỗ trợ về vật chất cũng như tinh thần các bạn sinh viên, học sinh ở Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn. Đến nay Quỹ đã mở rộng ra nhiều nước khác, hiện tại gồm Singapore, Hàn Quốc, Mỹ và Việt Nam. Năm học 2020-2021, quỹ đã trao được hơn 251 suất học bổng cho các sinh viên các trường đại học trên khắp cả nước. Trong năm học 2021-2022, Đồng Hành muốn tiếp tục tiến bước cùng các bạn học sinh sinh viên vượt khó tại Việt Nam thông qua các suất học bổng của mình.

II. Đối tượng tham gia:

Sinh viên đăng ký xin học bổng cần đáp ứng các điều kiện sau :
❖ Là sinh viên năm thứ nhất và thứ hai tại các trường thuộc danh sách trên
❖ Có hoàn cảnh gia đình khó khăn

❖ Học lực từ khá trở lên, thể hiện được sự cố gắng trong học tập
❖ Có tư cách đạo đức tốt.

III. Giá trị học bổng
Trong kỳ học bổng thứ 41, giá trị mỗi suất học bổng Đồng Hành là :
❖ 5.000.000 VND đối với sinh viên từ các trường tại Hà Nội.

IV. Thủ tục hồ sơ
Sinh viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách truy cập vào trang web https://donghanh.net, mục “Học bổng Đồng Hành/Nộp hồ sơ”.
Hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện hồ sơ được tìm thấy tại mục “Học bổng Đồng  Hành/Hướng dẫn thực hiện hồ sơ trực tuyến”.
Sinh viên hoàn thành hồ sơ trước 23h59 ngày 29/11/2021.
Kết quả học bổng sẽ được thông báo tại trang web của Đồng Hành, dự kiến vào cuối tháng 1 năm 2022. Hình thức trao học bổng sẽ được thông báo sau, dự kiến trong tháng 2 năm 2022.

V. Liên hệ
Sinh viên truy cập vào trang web của Đồng Hành mục “Học bổng Đồng Hành/Hướng dẫn thực hiện hồ sơ trực tuyến” để được hướng dẫn cụ thể hơn về quy trình thực hiện hồ sơ.
Các em sẽ tìm thấy câu trả lời cho hầu hết các câu hỏi tại mục “Học bổng Đồng Hành/Các câu hỏi thường gặp”. Nếu vẫn không tìm thấy câu trả lời, các em có thể gửi thắc mắc của mình tới hòm thư điện tử:hosodientu@donghanh.net.

Ngoài ra, các em có thể cập nhật thông tin và trực tiếp đặt câu hỏi tại nhóm “Dong-Hanh Scholarship Association” của quỹ trên facebook.