THÔNG BÁO chương trình học bổng Annex học kỳ 1, năm học 2023-2024

1. Đối tượng và tiêu chuẩn xét chọn
– Sinh viên có kết quả học tập năm học 2022-2023 đạt từ 2.5 trở lên và kết quả rèn luyện đạt từ loại tốt trở lên.
– Có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vượt khó;
– Chưa nhận học bổng ngoài ngân sách nào trong học kỳ 1, năm học 2023-2024.

2. Trị giá học bổng: 3.500.000 đồng/01 sinh viên/học kỳ.

3. Chỉ tiêu học bổng: 10 (Khoa NN&VH Trung Quốc)

4. Hồ sơ đăng ký học bổng
– Bảng điểm năm học 2022-2023 có xác nhận của đơn vị đào tạo;
– Đơn xin học bổng (theo mẫu);

– Thông tin sinh viên (theo mẫu, viết bằng tiếng Việt; đối với sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, viết thêm 01 bản bằng tiếng Trung Quốc);
– Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn do đơn vị có thẩm quyền cấp hoặc Đơn trình bày hoàn cảnh khó khăn có xác nhận của giáo viên chủ nhiệm/lãnh đạo Khoa/lãnh đạo Phòng/Bộ phận Chính trị và Công tác Sinh viên;
– Bài phát biểu cảm tưởng/Thư cảm ơn khi được xét nhận học bổng;
– Bản photo các giấy chứng nhận về: Thành tích học tập, hoạt động Đoàn – Hội, nghiên cứu khoa học…(nếu có).

Với những sinh viên đã được nhận học bổng Annex kỳ trước và kỳ này có đủ điều kiện tiếp tục đăng ký học bổng, yêu cầu gửi thêm báo cáo về việc sử dụng học bổng và ý nghĩa của học bổng.
Tất cả các giấy tờ trên yêu cầu xếp theo thứ tự, đựng trong túi hồ sơ riêng có kích thước 25cm x 34cm, mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin (đăng ký học bổng Annex học kỳ 1, năm học 2023-2024, Họ và tên, Điện thoại, Email). Hồ sơ đã nộp không trả lại.
Ngoài hồ sơ gốc, sinh viên nộp thêm hồ sơ bản mềm dưới dạng 1 file pdf gồm bản scan các tài liệu được sắp xếp theo thứ tự trên, tên file là họ và tên sinh viên. Sinh viên nộp bản PDF tại đây (Link: https://forms.gle/xk2rDRRL2rci3JZT7)

Sinh viên nộp hồ sơ bản cứng khi được Nhà trường yêu cầu.

Hạn nộp hồ sơ đến trước ngày 23/9/2023.

Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ qua SĐT+ Zalo: 0983332524 (Thầy Trí Thành)
Xin trân trọng cám ơn!