Khảo sát việc làm sinh viên sau tốt nghiệp QH2014

Thân gửi các bạn sinh viên

Thay mặt cán bộ và sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, chúng tôi gửi tới các em sinh viên khóa QH2014 lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Trước xu thế phát triển cũng như đòi hỏi của xã hội, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội rất quan tâm đến vấn đề việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy, Trường triển khai thực hiện chương trình khảo sát tình hình việc làm của sinh viên tốt nghiệp, đặc biệt là những khóa tốt nghiệp trong những năm trở lại đây.

Để giúp cho Trường có đầy đủ thông tin nhằm đánh giá đúng đắn thực trạng việc làm của sinh viên, tính phù hợp của chương trình đào tạo với công việc thực tế, từ đó có những điều chỉnh hợp lý trong nội dung, chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của xã hội, Nhà trường rất mong
các em vui lòng trả lời các câu hỏi trong Phiếu điều tra sau:  goo.gl/9bCdBL

Những thông tin mà các em cung cấp rất quan trọng trong việc khảo sát, đánh giá chất lượng đào tạo của Nhà trường, góp phần xây dựng thương hiệu Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội ngày càng lớn mạnh.

Xin chân thành cảm ơn!

Trường ĐH Ngoại ngữ- ĐHQGHN