Cựu sinh viên Đại học Ngoại ngữ – Nữ tiếp viên hàng không Việt Nam ở Dubai

Làm việc cho hãng hàng không Arab Emirates Airlines và hiện đang sinh sống tại Dubai, nữ tiếp viên hàng không này đã khiến nhiều người bất ngờ khi biết cô là người Việt Nam.

20160422093841-tiep-vien7-600x919

Những hình ảnh của cô nàng tiếp viên hàng không sở hữu nụ cười toả nắng này không chỉ nhận được sự chú ý của dân mạng Việt, mà thậm chí cư dân mạng quốc tế cũng đang dành rất nhiều lời khen.

Cô nàng xinh xắn này có tên Vũ Nguyên Kiều Phương, làm việc cho hãng hàng không Arab Emirates Airlines. Vũ Nguyên Kiều Phương từng tốt nghiệp ĐH Ngoại Ngữ (ngành cử nhân Chất lượng cao khoa Sư phạm tiếng Anh) – Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội và đang sinh sống tại Dubai. Được làm việc tại hãng hàng không Emirates (top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới) là một điều không hề dễ dàng bởi hãng này nổi tiếng với tiêu chí tuyển tiếp viên khắt khe. Chính vì lẽ đó mà Vũ Nguyên Kiều Phương được nhiều người khen ngợi về cả tài lẫn sắc.

20160422093547-tiep-vien1-600x800

Tuy nhiên, khi trút bỏ đồng phục của nữ tiếp viên hàng không, hình ảnh đời thường của Kiều Phương cũng khiến nhiều người xuýt xoa. Cô bạn sống đúng với lứa tuổi khi trông vừa dịu dàng, vừa nhí nhảnh.

Nguồn: Vietnamnet