Thông báo Giải thưởng và học bổng KOVA Lần thứ 15 năm 2017

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI                         CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ                                    Độc lập- Tự do – Hạnh phúc

Số:  381 /ĐHNN-CTHSSV

V/v Xét chọn SV nhận học bổng  KOVA                                            Hà Nội,  ngày  03   tháng  04  năm 2017

Lần thứ 15 năm 2017

Kính gửi:        Các Khoa đào tạo chính quy

Căn cứ công văn số 01/CV-GTKV/15-2017, ký ngày 30/03/2017 của Ủy ban giải thưởng KOVA về việc đề xuất những sinh viên nghèo vượt khó học giỏi và những sinh viên xuất sắc có thành tích nhiên cứu khoa học tham gia Giải thưởng KOVA lần thứ 15 ở các hạng mục: “Nghị lực” và “Triển vọng”, Nhà trường đề nghị các Khoa đào tạo chính quy thông báo cho sinh viên những nội dung sau:

1.Hạng mục “Nghị lực”: 5 suất (8.000.000đ/suất) với tiêu chí xét chọn:

– Là sinh viên đạt loại giỏi/xuất sắc, đạo đức tốt.

– Có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

– Có tư cách đạo đức tốt. Gia đình và bản thân chấp hành nghiêm chỉnh các chủ   trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước.

– Ưu tiên nữ sinh viên, sinh viên các dân tộc thiểu số và sinh viên ở các vùng sâu, vùng xa.

– Không xét chọn sinh viên khóa QH2013 và SV đã nhận được học bổng toàn phần từ các tổ chức khác (HB nhận định kỳ hàng năm).

Hồ sơ gồm có:

1. Đơn xin tham gia (theo mẫu đính kèm, hoàn thành cả 2 phần: Thông tin cơ bản và Thông tin tham khảo)
  2. Bảng điểm năm học 2016-2017 có xác nhận của nhà trường.
  3. Bản khai hoàn cảnh gia đình (theo mẫu) cùng các giấy tờ liên quan
  4. Ba hình ảnh ngôi nhà nơi sinh viên đang sống.
  5. CMND bản photo công chứng

II/ Hạng mục “Triển vọng”: 2 suất (10.000.000đ/suất) với tiêu chí xét chọn:

– Học lực đạt loại xuất sắc

– Có đề tài nghiên cứu khoa học đạt kết quả tốt, đạt giải từ cấp trường trở lên (vai trò chủ nhiệm đề tài)

– Không xét sinh viên từng nhận giải thưởng KOVA – Triển vọng.

Hồ sơ gồm có:

1. Đơn tham gia (theo mẫu)
  2. Bảng điểm năm học 2016-2017 có xác nhận của nhà trường
  3. Bản báo cáo đầy đủ đề tài / công trình nghiên cứu và các giấy tờ, chứng nhận có liên quan.
  4. Bản khai hoàn cảnh gia đình (theo mẫu).
  5. CMND bản photo công chứng

Những sinh viên có đủ điều kiện nêu trên nộp hồ sơ (đầy đủ các loại giấy tờ được yêu cầu) về Phòng Chính trị và Công tác HSSV (P106 – A1 Trường ĐHNN – ĐHQGHN) trước ngày 20/05/2017. Quá hạn trên Nhà trường sẽ không nhận hồ sơ với bất cứ ký do nào.

Sinh viên có thể vào Website: http://www.kovapaint.com để tham khảo hoặc liên hệ Hotline: 0989506186.

Đề nghị các Khoa đào tạo chính quy phổ biến đến toàn thể sinh viên được biết và thực hiện.

Trân trọng.

TL HIỆU TRƯỞNG

TRƯỞNG PHÒNG CT VÀ CT HSSV

Nơi nhận:

– Các khoa đào tạo chính quy

– Lưu: HCTH, CTHSSV, V3.

Đã ký