Lớp tôi tài năng nhất – Nơi tỏa sáng tài năng sinh viên

Trong ngày 1314/03/2018 , Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức thành công hai đêm thi “Lớp tôi tài năng nhất”. Sự sôi động và chuyên nghiệp của các tiết mục dự thi cũng như sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đã mang lại một bữa tiệc âm nhạc chưa từng có.

Là phần thi được xem là thú vị ,nhận được nhiều sự mong đợi nhất trong chương trình “Lớp tôi là số 1”, “Lớp tôi tài năng nhất” được diễn ra trong 2 đêm thi với 2 chủ đề hết sức thú vị:“ Hướng về nguồn cội” và “Hướng tới tương lai”

Không phụ sự kì vọng của BTC cũng như sự mong đợi của nhiều khán giả. Với sự tài năng và nhiệt thành của mình, các Chi đoàn đã mang đến những phần dự thi vô cùng ấn tượng và đặc sắc

Ở đêm thi thứ nhất-”Hướng về nguồn cội”, mỗi một tiết mục đều khơi gợi những xúc cảm vô cùng thiêng liêng. Là niềm tự hào khi nhìn lại hình ảnh những năm tháng đau thương mà anh dũng của ông cha. Là sự tôn trọng trước những giá trị văn hóa truyền thống bốn ngàn năm chưa hề mai một. Là phút giây chìm đắm trong những câu chầu văn hay trong điệu khèn , tiếng sáo.

Nếu ở đêm thứ nhất, những tiết mục dự thi đã khắc họa một không gian vô cùng sâu lắng thì đêm thi thứ hai lại mang đến không khí thực sự năng động, trẻ trung. Là những vũ điệu hết sức nóng bỏng và quyến rũ khiến khán phòng không khỏi trầm trồ. Là những ca khúc nước ngoài giàu ý nghĩa khiến người xem vô cùng thích thú. Hay những vấn nạn nhức nhối được thể hiện một cách tinh tế khiến khán giả phải suy ngẫm nhìn lại. Tất cả những điều đó đã làm nên một đêm thi vô cùng đáng nhớ.

Vậy là hai đêm thi hết sức hấp dẫn và sôi động đã chính thức khép lại. Cho dù kết quả có như thế nào thì các Chi đoàn cũng đã nhận lại được những món quà hết sức vô giá: sự đoàn kết khi cùng nhau lên ý tưởng, sự thấu hiểu khi cùng nhau luyện tập và sự hạnh phúc khi lần đầu được cùng nhau đứng trên sân khấu.