Chung kết chương trình “Lớp tôi là số 1”-bùng nổ, gay cấn và thăng hoa

Kết thúc chuỗi những phần thi đầy cảm xúc, gay cấn khẳng định được sự hiểu biết và tài năng của các chi đoàn, đêm chung kết của chương trình “Lớp tôi là số 1” đã diễn ra và quán quân năm nay cũng đã chính thức lộ diện.

Ngày 26/03/2018, tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo( 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội) đêm chung kết “Lớp tôi là số 1” đã diễn ra một cách thành công và trở thành sân chơi để tài năng ULIS được tỏa sáng.

Sau phần khai mạc chương trình, thầy Đỗ Tuấn Minh-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện cho BGH nhà trường phát biểu và trao nhiều suất học bổng “Ước mơ xanh” đến những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực và vươn lên trong học tập.

Cũng trong đêm chung kết, kết quả của cuộc thi Câu lạc bộ tôi yêu cũng đã được công bố. Với tinh thần đoàn kết, phong cách riêng biệt, giải nhất đã thuộc về CLB Tiếng Nhật và giải yêu thương thuộc về CLB AC4U.

Trải qua mỗi vòng thi trong đêm chung kết, các chi đoàn đều mang đến cho khán giả những xúc cảm thú vị.

Ở vòng 1, là những giây phút phiêu lãng trong những nét đẹp văn hóa truyền thống của đất nước, quê hương. Là những thời khắc lắng lại khi ngẫm suy về những vấn nạn nhức nhối. Là cảm xúc mãn nhãn khi được thưởng thức những tiết mục nhảy không thể sôi động hơn.

Đến với vòng thi thứ 2, sự năng động ,dẻo dai, mạnh mẽ của các chi đòan khi tham gia những trò chơi vận động cùng sự cổ vũ hết mình của khán giả đã khiến Hội trường Nguyễn Văn Đạo nóng hơn bao giờ hết.

Là vòng thi cuối cùng vậy nên vòng thi thứ 3 thực sự vô cùng căng thẳng và kịch tính. Những dự án khởi nghiệp mà các chi đoàn trình bày đã khiến không chỉ BGK mà còn làm khán giả bất ngờ và ngạc nhiên về tính sáng tạo, sự nhạy bén và sức nghĩ của sinh viên Ngoại Ngữ trong vấn đề rất nóng hiện nay-Start-up.

Sau những giây phút cân nhắc, quyết định hết sức khó khăn, BGK cuối cùng cũng đã chọn ra được quán quân của chương trình “Lớp tôi là số 1” năm 2018 – Chi đoàn QH2017.J4

Bên cạnh đó một số giải phụ: “Lớp tôi thông thái nhất”,“Lớp tôi tình nguyện”,“Lớp tôi khỏe nhất”, “Lớp được yêu thích nhất” cũng đã được trao cho các chi đoàn có sự thể hiện xuất sắc trong mỗi phần thi. Và đặc biệt “Giải cổ vũ” đã thuộc về CLB Sức trẻ.

Hẹn gặp lại các bạn ở “Lớp tôi là số 1” năm 2019!