Lớp tôi khỏe nhất – Cái nhìn mới về sinh viên ULIS

Ngày 17/03/2018, tại Khu liên hợp thể thao Đại học Ngoại Ngữ phần thi “Lớp tôi khỏe nhất”, thuộc chuỗi hoạt động “Lớp tôi là số 1” đã diễn ra một cách thành công không phụ sự mong đợi và kì vọng của toàn thể sinh viên.

Với mong muốn khơi gợi tinh thần thể thao, sự năng động của sinh viên cũng như thể hiện sự đoàn kết của các chi đoàn, BTC đã chọn lựa những trò chơi hết sức thú vị và hấp dẫn. Qua những trò chơi như bao bố,nhảy xa,kéo co… BTC hi vọng có thể tìm ra được những gương mặt sáng giá nhất cho đêm chung kết chương trình “Lớp tôi là số 1”.

 Nối tiếp chuỗi thành công của các phần thi trong chương trình “Lớp tôi là số 1”, “Lớp tôi khỏe nhất” diễn ra vào ngày hôm nay đã thực sự để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Các chi đoàn đã thi đấu bằng tất cả nguồn năng lượng của mình để có thể mang về cho lớp điểm số cao nhất. Sự nhiệt huyết và hết mình của các chi đoàn khi tham gia các hoạt động thể thao hòa cùng với sự cổ vũ không thể nhiệt tình hơn của các khán giả đã mang đến một bầu không khí vô cùng sôi động.

Hơn thế nữa, sự xuất hiện của 2 cầu thủ đến từ đội tuyển U23: Hậu vệ Nguyễn Trọng Đại và Tiền vệ Bùi Tiến Dũng đã khiến nhà thi đấu càng nóng hơn bao giờ hết. Những chia sẻ chân thành và sâu sắc của các cầu thủ không chỉ thắp sáng tình yêu dành cho thể thao của các bạn sinh viên mà còn tiếp thêm động lực để các chi đoàn hoàn thành tốt nhất phần thi của mình.