Cơ hội việc làm tại Công ty công nghệ tài chính Meed (Công ty Mỹ có trụ sở tại Việt Nam)

• Số lượng tuyển dụng: 50
  • Lương cứng: 4 triệu/tháng
  • Tổng thu nhập bao gồm lương cứng và hoa hồng trung bình 10-12 triệu/tháng
  • Được làm việc trong môi trường công ty Mỹ, năng động, văn hóa trẻ trung
  • Cơ hội được phát triển thăng tiến khi chứng minh được năng lực của bản thân.

Meed là công ty công nghệ tài chính cung cấp giải pháp tiếp cận một mạng lưới toàn cầu các Ngân hàng Thành viên. Là một công ty thành lập từ 2013 tại Mỹ, hiện tại Meed phát triển một sản phẩm tiện ích về giao dịch tài chính, giảm thiểu các giao dịch truyền thống thực hiện với ngân hàng. Mục tiêu của Meed là đến năm 2020 sẽ có mặt tại 30 quốc gia với hơn 50 triệu người dùng.
Hiện tại Meed đã có mặt tại Việt Nam.
Lợi ích của Meed:
• Trải nghiệm đột phá mới của gói sản phẩm ngân hàng thông qua Ngân hàng Thành viên của Meed, gồm có Tài khoản thanh toán, Tài khoản tiết kiệm bảo đảm, hạn mức ứng vốn bảo đảm và Thẻ ghi nợ.
• Tính năng độc quyền SocialBoost giúp bạn có cơ hội nhận lại tiền từ Ngân Hàng Thành Viên của bạn và Cộng đồng Meed mỗi tháng.
• Tiết kiệm dài hạn với lãi suất hấp dẫn.
• Hạn Mức ứng vốn bảo đảm cho phép tạm ứng đến 75% số tiền trong Tài Khoản Tiết Kiệm Đảm Bảo của bạn; bạn càng tiết kiệm được nhiều, khả năng tự do tài chính của bạn càng linh hoạt.
• Chuyển tiền giữa các thành viên Meed ngay tức thì.
• Nạp tiền điện thoại vô cùng nhanh chóng, tiện lợi
• Bảo vệ Tai nạn Cá nhân cho Tất cả Người dùng Meed

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Tìm kiếm, Tư vấn, giới thiệu sản phẩm Meed cho khách hàng mới, hỗ trợ khách hàng đăng kí, sử dụng gói sản phẩm Meed;
  • Chăm chỉ, không ngại việc ra ngoài thị trường để tiếp cận, thuyết phục khách hàng
  • Hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ đăng kí gói tài khoản Meed tại nhà/cơ quan;
  • Hoàn thiện hồ sơ theo quy trình mở tài khoản tại chi nhánh ngân hàng.

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

• Sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp có thể làm việc toàn thời gian;
  • Không yêu cầu kinh nghiệm
  • Linh hoạt, ứng biến nhanh với các tình huống phát sinh trong công việc; thích ra ngoài thị trường tìm kiếm khách hàng
  • Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực, có trách nhiệm cao đối với công việc, làm việc cẩn thận, chi tiết;
  • Ứng viên sẽ được đào tạo, không yêu cầu kinh nghiệm.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

• Ứng viên được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động;
  • Được đào tạo và trau dồi kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ, kỹ năng mềm.
  • Thu nhập sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.
  • Mức lương cứng: 4.000.000đ/tháng. Mức thu nhập gồm hoa hồng khoảng 10-12 tr/tháng.

THÔNG TIN KHÁC

• Địa điểm làm việc: Tầng 8, tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
  • THời gian làm việc: không yêu cầu bắt buộc cả ngày tại văn phòng, chỉ cần có mặt để báo cáo và nộp hồ sơ khách hàng thu về được.

Đầu mối liên lạc:

Nộp CV vào hòm mail: tuyendung@meed.net

Điện thoại: 0915.087.005