Nữ sinh ULIS và hành trình chinh phục học bổng trị giá 10.000 bảng Anh

Nguyễn Nhã Uyên – cựu sinh viên lớp QH2017.E1 hệ CLC, Khoa Sư phạm Tiếng Anh K51, Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN vừa xuất sắc nhận học bổng Thạc sĩ của University College London ngành MA Education. Đồng thời, Nhã Uyên còn là một trong hai người Việt Nam duy nhất nhận được học bổng GREAT trị giá 10.000 bảng Anh do British Council, UK Government’s GREAT Britain Campaign và UK Higher Education Institutions cấp, cũng như trở thành đại sứ của học bổng này. Đây là một thành tích rất đáng tự hào, minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của một ULISER tiêu biểu.

Nhã Uyên trong màu áo xanh sinh viên ULIS

Ngay từ khi còn học tập tại ULIS, Nhã Uyên đã gây ấn tượng bởi những thành tích nổi bật của mình. Cô là Thủ khoa đầu vào hệ CLC Khoa SPTA K51, tốt nghiệp top 4 đầu ra toàn trường và từng nhận được danh hiệu danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương cũng như tham gia vào phong trào NCKH và có bài báo được đăng trên tạp chí VNU Journal Foreign Studies. Sau khi tốt nghiệp, Nhã Uyên trở thành giáo viên tiếng Anh toàn thời gian tại trường Trung học Vinschool Times City. Song song với đó, với mong muốn nâng cao trình độ, Nhã Uyên cũng tiếp tục hoàn thiện các tài liệu, hồ sơ để chuẩn bị cho quá trình du học của mình.

Đọc thêm tại đây