Đưa vào sử dụng khu vực trông giữ xe Nhà A9

Ngày 16/08/2023, khu vực nhà xe A9 đặt tại khuôn viên khoa Pháp trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã chính thức được đưa vào hoạt động sau thời gian tu sửa, nâng cấp.

Nhà xe A9 (trước đây là nhà xe Khoa Pháp) là địa điểm gửi xe thuận tiện với cán bộ và học sinh sinh viên bởi vị trí nằm ngay lối vào cổng Phạm Văn Đồng, gần khu công trình khoa Pháp, nhà đa năng, sân bóng, tòa A1, A2, A3. Cũng chính vì lý do đó mà số lượng xe ra vào mỗi ngày đều rất lớn. Nhận thấy diện tích nhà xe khoa Pháp chưa đáp ứng được nhu cầu gửi xe hàng ngày của cán bộ công nhân viên và người học trong trường, cũng như người ngoài trường đến công tác, trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã quyết định khởi công, trùng tu lại nhà xe, mở rộng diện tích.

Với hai tầng để xe cùng mái che nắng che mưa, giờ đây nhà xe Khoa Pháp đã có một diện mạo hoàn toàn mới với một cái tên rất mới – nhà xe A9. Việc trùng tu này không chỉ phục vụ cho nhu cầu của cán bộ công nhân viên và các bạn sinh viên mà còn làm đẹp thêm quang cảnh của Nhà trường.

Với phương châm luôn hết lòng vì người học, chắc chắn là trong tương lai sẽ còn rất nhiều công trình của Nhà trường được trùng tu, bổ sung để đảm bảo chất lượng phục vụ cho nhu cầu của các cán bộ công nhân viên chức, người học. Hiện Nhà trường cũng đang gấp rút chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị cho năm học 2023-2024.