Chương trình toạ đàm động lực học tập, tạo cơ hội việc làm ngoại ngữ

Ngày 09 tháng 04 năm 2024, Trường Đại học Ngoại ngữ đã tổ chức thành công tọa đàm “Động lực học tập, cơ hội việc làm ngoại ngữ” dành cho các bạn sinh viên tham gia Đề án Hỗ trợ học tập với mong muốn tìm hiểu bản thân và các cơ hội việc làm liên quan đến ngoại ngữ.

Không có mô tả ảnh.

Đến tham dự tọa đàm có đại diện lãnh đạo Phòng Chính trị và Công tác học sinh sinh viên, chuyên viên phụ trách và diễn giả Phan Hoàng Thảo – Giám đốc tuyển dụng American Study, Chuyên viên Hướng nghiệp Sông An và Trưởng ban Tư vấn Career Master Vietnam.

Không có mô tả ảnh.

Với bề dày trong kinh nghiệm làm tuyển dụng các việc làm liên quan đến ngoại ngữ, diễn giả Phan Hoàng Thảo đã chia sẻ với các bạn sinh viên về những trải nghiệm của mình trong quá trình làm việc cũng như giúp các bạn sinh viên có thể định hướng công việc liên quan đến ngoại ngữ trong tương lai. Ở phần cuối chương trình, diễn giả đã chia sẻ về vấn đề “Học ngoại ngữ ra thì làm nghề gì?” cũng như cách phát triển mạng lưới chuyên nghiệp và đã thú hút đông đảo các bạn sinh viên hưởng ứng quan tâm.

Không có mô tả ảnh.

BTC xin chân thành cảm ơn Cô Phan Hoàng Thảo đã có những chia sẻ bổ ích và cảm ơn các bạn sinh viên đã nhiệt tình giao lưu cùng diễn giả trong suốt thời gian diễn ra tọa đàm.