Chương trình tập huấn “Kỹ năng hỗ trợ đồng đẳng: Kỹ năng lắng nghe và phản hồi tích cực” dành cho Đại sứ học tập” năm học 2023 – 2024

Ngày 28/11/2023, Trường Đại học Ngoại Ngữ đã tổ chức buổi tập huấn với chủ đề “Kỹ năng hỗ trợ đồng đẳng: Kỹ năng lắng nghe và phản hồi tích cực” dành cho các Đại sứ học tập Ulis năm học 2023 – 2024.

Không có mô tả ảnh.

Tại buổi tập huấn này, các bạn Đại sứ học tập được lắng nghe những chia sẻ đến từ TS. Tạ Nhật Ánh và Ths. Tạ Chí Thành của bộ môn Tâm lý giáo dục học. Chương trình bắt đầu với nội dung tăng cường hiểu biết về khả năng lắng nghe, phản hồi tích cực để có thể sẵn sàng cho những sự thay đổi trong công tác hỗ trợ các bạn sinh viên, từ đó hướng tới những chặng đường đồng hành vui vẻ giữa các bạn cố vấn học tập với sinh viên. Ngoài ra, buổi tập huấn cũng có rất nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị dành cho các bạn Đại sứ học tập.

Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.

Chương trình tập huấn kết thúc đã để lại cho các bạn Đại sứ học tập nhiều cảm xúc với những chia sẻ sâu sắc: “Nội dung của buổi tập huấn ngày hôm nay rất hữu ích và thiết thực ạ. Các thầy cô siêu thân thiện và gần gũi luôn ạ. Ngoài ra, các hoạt động trải nghiệm được các thầy cô hướng dẫn rất chi tiết ạ!”; “Hôm nay em đã có một trải nghiệm rất vui và bổ ích. Chúng em cảm ơn các thầy cô vì đã chuẩn bị cho chúng em buổi tập huấn ngày hôm nay ạ”

Không có mô tả ảnh.

Trường Đại học Ngoại Ngữ hy vọng qua sau buổi tập huấn này, các bạn Đại sứ học tập đã trang bị được cho mình những hiểu biết cũng như kiến thức bổ ích, từ đó có thể giúp đỡ những người bạn xung quanh mình.

Chúc các bạn sẽ luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến và thực hiện sứ mệnh Đại sứ học tập của mình. Hẹn gặp lại các bạn ở các buổi tập huấn tiếp theo!