THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ADF, HÀN QUỐC NĂM HỌC 2020- 2021 (DÀNH CHO SINH VIÊN QH.2020)

Trường Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Qốc Gia Hà Nội xin thông báo đến các bạn sinh viên khóaQH.2020 về chương trình học bổng ADF, Hàn Quốc năm học 2020- 2021:

1. Đối tượng và tiêu chuẩn xét chọn:
  • Là sinh viên thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2020 (QH.2020).
  • Có tham gia hoạt động xã hội và có kế hoạch học tập rõ ràng.
  • Ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
  • Sinh viên được nhận học bổng có trách nhiệm nộp báo cáo về kết quả học tập, hoạt động xã hội đã tham gia (theo hướng dẫn) vào cuối năm học.
  • Hằng năm những sinh viên này sẽ tiếp tục được nhận học bổng cho đến khi tốt nghiệp nếu đạt kết quả học tập từ 3.2 trở lên;
  • 2. Giá trị học bổng:  2.000 đô la Mỹ/ 1 sinh viên/ 1 năm học.
  • 3. Chỉ tiêu học bổng: 4 sinh viên (2 chỉ tiêu dành cho thủ khoa ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc và ngành Sư phạm tiếng Hàn Quốc).
  • 4. Hồ sơ đăng ký học bổng:
  • Đơn đăng ký học bổng, viết bằng tiếng Anh, có dán ảnh 3cm x 4cm (theo mẫu)(bản Word)(bản PDF)
  • Học bạ Trung học Phổ thông dịch sang tiếng Anh, có công chứng.
  • Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển vào Đại học chính quy năm 2020.
  • Bài phát biểu cảm tưởng của sinh viên nếu được tiếp nhận học bổng (bằng tiếng Việt, dịch sang tiếng Anh).
  • Bài viết tìm hiểu về học bổng ADF và Quỹ Phát triển Châu Á, Hàn Quốc ( bằng tiếng Việt, dịch sang tiếng Anh).
  • Thông tin tài khoản tên sinh viên tại ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV (Số tài khoản, chi nhánh ngân hàng).
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
  • Các minh chứng về: Thành tích học tập, hoạt động xã hội, hoàn cảnh gia đình,… (nếu có).                                                                                               Tất cả giấy tờ trên yêu cầu sinh viên xếp theo thứ tự, đựng trong túi hồ sơ riêng có kích thước 25cm x 34cm. Mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy dủ các thông tin (Đăng ký học bổng ADF năm học 2020- 2021 – Xét mới; Họ và tên, Ngày sinh, địa chỉ Khoa, trường, điện thoại, email, danh mục giấy tờ). Hồ sơ đã nộp không trả lại.                                                                 Các bạn sinh viên vui lòng nộp hồ sơ tại Phòng Chính trị và Công tác Học sinh- Sinh viên (Phòng 106 nhà A1) trước ngày 24 tháng 10 năm 2020.                                                                                                                    Xin trân trọng cám ơn!!!