THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐẢM BẢO TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG, VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TẠI KHU VỰC CẦU ĐI BỘ MAI DỊCH

Ngày 15/6/2024, Ủy ban Nhân dân Phường Mai Dịch (Cầu Giấy, Hà Nội) đã
ban hành công văn số 616/UBND-ĐT về việc đề nghị các đơn vị đào tạo phối hợp tuyên truyền, vận động sinh viên, học viên tham gia giữ gìn, bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường tại khu vực cầu đi bộ Mai Dịch.
Để phối hợp thực hiện hiệu quả các nội dung theo văn bản nêu trên, trường đại học Ngoại ngữ -ĐHQGHN đề nghị học sinh, sinh viên, học viên nắm bắt
được thông tin, tự giác tuân thủ quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông, giữ gìn vệ sinh môi trường, để rác đúng nơi quy định, không tụ tập chiếm dụng hành lang giao thông tại khu vực cầu vượt đi bộ Mai Dịch nói riêng, các khu vực công cộng khác trên địa bàn Thành phố Hà Nội nói chung.

Cụ thể về công văn xem: Tại đây

Xin trân trọng cám ơn!