THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TỔ CHỨC “OLYMPIC TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH, SINH VIÊN TOÀN QUỐC” LẦN THỨ V

Với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, môi trường học tập vừa hiệu quả vừa hứng khởi và thúc đẩy phong trào học tiếng Anh ở các bạn trẻ, Trung ương Đoàn TNCS HCM kết hợp cùng Anh ngữ AMES ENGLISH tổ chức hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ V với thông điệp #ChinhPhucIELTS
📌Sân chơi bổ ích để kiểm tra năng lực tiếng Anh
📌Nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hành tiếng Anh của học sinh, sinh viên hiện nay
🙋ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:
Bảng sinh viên:
– Là sinh viên Việt Nam đang học tập tại các trường cao đẳng, đại học, học viện trên toàn quốc (trừ sinh viên đang theo học chuyên ngành tiếng Anh: sư phạm tiếng Anh, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh kinh tế quốc tế, tiếng Anh quan hệ quốc tế, tiếng Anh pháp lý, ngôn ngữ Anh, tiếng Anh biên phiên dịch, tiếng Anh tài chính ngân hàng, tiếng Anh khoa học kỹ thuật và công nghệ trong hệ thống các trường cao đẳng, đại học, học viện).
– Các sinh viên học tại các trường cao đẳng, đại học, học viện chuyên đào tạo về ngoại ngữ nhưng không theo học chuyên ngành tiếng Anh được tham dự thi.
Bảng học sinh:
Là học sinh Việt Nam đang học tập tại các trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên toàn quốc (trừ học sinh đang theo học các lớp chuyên Anh).
🎯 NỘI DUNG HỘI THI
Hội thi được tổ chức thành 3 vòng, bài thi tại các vòng được xây dựng theo dạng thức bài thi IELTS giản lược với nội dung là tiếng Anh thường thức
🎯 THỜI GIAN, HÌNH THỨC THI
– Thi tại website: https://olympicenglish.vn
Thời gian đăng ký tham gia hội thi: Từ ngày 03/4 đến ngày 17/4/2023, các tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc đăng ký thời gian tổ chức thi Vòng sơ loại của địa phương, đơn vị.
Vòng sơ loại bắt đầu sớm nhất từ ngày 17/4/2023, kết thúc muộn nhất trước ngày 15/8/2023 và diễn ra trong tối thiểu 05 tuần. Các phần thi diễn ra theo hai bảng song song.
🎯 GIẢI THƯỞNG
1. Giải thưởng cấp tỉnh
Mỗi đơn vị cấp tỉnh có 01 giải xuất sắc (mỗi bảng) gồm giấy chứng nhận của Ban tổ chức và các phần học bổng tiếng Anh.
2. Giải toàn quốc
– Cá nhân
+ 01 giải Nhất (mỗi bảng) gồm Bằng khen của Trung ương Đoàn và giải thưởng tiền mặt trị giá 10.000.000 đồng.
+ 01 giải Nhì (mỗi bảng) gồm Bằng khen của Trung ương Đoàn và giải thưởng tiền mặt trị giá 6.000.000 đồng.
+ 01 giải Ba (mỗi bảng) gồm Bằng khen của Trung ương Đoàn và giải thưởng tiền mặt trị giá 4.000.000 đồng.
+ 02 giải Khuyến khích (mỗi bảng) gồm Bằng khen của Trung ương Đoàn và giải thưởng tiền mặt trị giá 2.000.000 đồng.
– Tập thể
+ 02 giải (mỗi bảng): trường có số lượng học sinh/sinh viên tham gia dự thi nhiều nhất trị giá 5.000.000 đồng.
+ 02 giải (mỗi bảng): trường có tỉ lệ học sinh/sinh viên tham gia dự thi cao nhất trị giá 5.000.000 đồng.
Hãy nhanh tay đăng ký và theo dõi Fanpage để không bỏ lỡ bất kỳ một thông tin nào từ Ban tổ chức nhé!
📞Mọi thông tin liên hệ: 0969 445 668