THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ƯỚC MƠ XANH (THÁNG 3 NĂM 2024)

🔖 ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG ƯỚC MƠ XANH CHO HỌC SINH, SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

✨ Quỹ học bổng “Ước mơ xanh” là một trong những dự án góp phần to lớn trên hành trình đồng hành cùng sinh viên ULIS. Được thành lập vào năm 2005, trong suốt 19 năm qua, quỹ học bổng “Ước mơ xanh” đã có cơ hội tiếp sức cho biết bao bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn vươn lên, nỗ lực trong học tập, rèn luyện.

📌 Mỗi suất học bổng Ước mơ xanh có trị giá 1.000.000đ, trong trường hợp các bạn học sinh, sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc thù, Nhà trường xem xét trao Học bổng ở mức cao hơn. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường hi vọng rằng có thể hỗ trợ phần nào cho các bạn sinh viên khó khăn và có thể giúp đỡ được nhiều bạn học sinh, sinh viên hơn nữa.

🔖 Đối tượng nhận Học bổng đợt tháng 03/2024 là học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn của Nhà trường. Học bổng dự kiến được trao vào ngày 19/03/2024 (sẽ có thông báo sau).

📌 Link đăng ký: https://bit.ly/hbumxthang3_2024

Các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin trước 12/03/2024 nhé!

📨 Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ email của Hội Sinh viên Trường: hsv.ulis@gmail.com