Thông báo chương trình dự tuyển học bổng của Bộ Giáo dục đại học Ai Cập

Số lượng học bổng: 12 suất học bổng học tiếng Ả- Rập và 02 suất học bổng Sau đại học dành cho các ngành khác tại Ai Cập.

Điều kiện dự tuyển:  Ứng viên đăng ký tham gia dự tuyển phải là người đang theo học các chuyên ngành có liên quan đến ngôn ngữ tiếng Ả- Rập thuộc ngành ngôn ngữ tại trường Đại học Ngoại ngữ, có trình độ tiếng Ả- Rập tốt đáp ứng yêu cầu học tập và chưa từng nhận học bổng đi học tại Ai Cập. đủ điều kiện về đạo đức và sức khỏe để đi học nước ngoài (lưu ý: Sinh viên phải kiểm tra sức khỏe ngay khi đến Ai Cập, nếu không đủ điều kiện sức khỏe thì phải tự chi trả các chi phí để quay về Việt Nam. Không được phép đi làm trong thời gian học tập).

Yêu cầu hồ sơ:  Ứng viên đăng ký dự tuyển cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ được dịch công chứng sang tiếng Anh do Cục Lãnh sự- Bộ Ngoại giao xác nhận gồm các giấy tờ sau:

1. Đơn đăng ký dự tuyển (Theo mẫu)
  2. 06 ảnh thẻ (Chụp không quá 06 tháng)
  3.  Bằng tốt nghiệp THPT và bảng điểm đại học (đối với ứng viên đang học đại học)
  4. Bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm đại học (đối với ứng viên đang học sau đại học)
  5. Giấy khai sinh (Bản chính)
  6. Giấy khám sức khỏe chứng nhận không mắc bệnh truyền nhiễm, đủ điều kiện sức khỏe để đi học nước ngoài.
  7. Hộ chiếu phổng thông (Bản sao)

Các ứng viên cần đăng ký dự tuyển trực tuyến tại website: https://admission.study-in-egypt.gov.eg/ và gửi hồ sơ qua phòng Chính trị và Công tác HSSV (Phòng 106 nhà A1) trước thứ 3 ngày 13 tháng 8 năm 2024 để xét cấp học bổng. Hồ sơ nộp sau thời gian trên sẽ không được xem xét.

Xin trân trọng cám ơn!