Thông báo chương trình học bổng Annex học kỳ 1, năm học 2024-2025

1. Đối tượng và tiêu chuẩn xét chọn
– Sinh viên có kết quả học tập năm học 2023-2024 đạt từ 2.5 trở lên và kết quả rèn luyện đạt từ loại tốt trở lên.
– Có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vượt khó;
– Chưa nhận học bổng ngoài ngân sách nào trong học kỳ 1, năm học 2024-2025.

2. Trị giá học bổng: 3.500.000 đồng/01 sinh viên/học kỳ.

3. Chỉ tiêu học bổng: 10 sinh viên (Khoa NN&VH Trung Quốc)

4. Hồ sơ đăng ký học bổng
– Bảng điểm năm học 2023-2024 có xác nhận của đơn vị đào tạo.
– Đơn xin học bổng (theo mẫu)(Tại đây);
– Thông tin sinh viên (theo mẫu, viết bằng tiếng Việt; riêng đối với sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, viết thêm 01 bản bằng tiếng Trung Quốc)(Tại đây);
– Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn do đơn vị có thẩm quyền cấp hoặc Đơn trình bày hoàn cảnh khó khăn có xác nhận của giáo viên chủ nhiệm/lãnh đạo Khoa/lãnh đạo Phòng/Bộ phận Chính trị và Công tác Sinh viên;
– Bài phát biểu cảm tưởng/Thư cảm ơn khi được xét nhận học bổng;
– Bản photo các giấy chứng nhận về: Thành tích học tập, hoạt động Đoàn – Hội, nghiên cứu khoa học…(nếu có).

Tất cả các giấy tờ trên yêu cầu xếp theo thứ tự, đựng trong túi hồ sơ riêng có kích thước 25cm x 34cm, mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin (đăng ký học bổng Annex học kỳ 1, năm học 2024-2025, Họ và tên, Điện thoại, Email). Hồ sơ đã nộp không trả lại.

Sinh viên chuẩn bị sẵn 1 hồ sơ bản mềm định dạng 1 file pdf gồm bản scan các tài liệu được sắp xếp theo thứ tự trên, tên file là họ tên sinh viên.

5. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

Sinh viên nộp hồ sơ tại phòng Chính trị và Công tác Học sinh- Sinh viên (Phòng 106 nhà A1) trước ngày 25 tháng 9 năm 2024.

Xin trân trọng cám ơn!