Thực tập tự nguyện tại Tokyo, Osaka, Shizuoka và Okinawa, Nhật Bản

1. Các chương trình cụ thể:

1.1 Chương trình Thực tập tại Tokyo Grand Nikko (Odaiba),

1.2 Chương trình Thực tập tại Tokyo Felice

1.3 Chương trình Thực tập tại Osaka Asrapport

1.4 Chương trình Thực tập tại Osaka Hotel Felice

• Chương trình Thực tập tại Shizuoka Inatori

1.6 Chương trình Thực tập tại Shizuoka Hamanoyu

1.7 Chương trình thực tập tại East china sea

Thông tin cụ thể về điều kiện của từng chương trình đính kèm trong thông báo này.

1. Đối tượng:

Sinh viên đại học có trình độ tiếng Nhật tương đương N3 hoặc được Nhà trường giới thiệu

1. Thời gian thực tập: 1 năm
  2. Các khoản chi phí sinh viên phải chi trả

4.1 Các khoản phí trước khi sang Nhật

– Sau khi có kết quả phỏng vấn đỗ tham gia chương trình, sinh viên nộp tiền lần 1: 50000 yên (khoảng 10.000.000đ) cho phía Hiệp hội.

– Sau khi có giấy nhập cảnh, sinh viên nộp tiền lần 2: 50000 Yên (khoảng 10.000.000đ) (Tiền phí thu sẽ được hoàn trả lại nếu sinh viên không đỗ visa)

4.2 Các khoản phí khi sang Nhật

– Bảo hiểm y tế theo quy định của Nhật Bản.

– Thuế thu nhập cá nhân: 20.42%

– Chi phí sinh hoạt (kí túc xá, điện, ăn…) tùy theo từng chương trình đã nêu trong tài liệu đính kèm.

1. Thời gian đăng ký dự tuyển, phỏng vấn

Sinh viên đăng ký dự tuyển tại Phòng Chính trị và Công tác Học sinh sinh viên (P.106 nhà A1) hoặc qua đường link: https://bom.to/x8WEu. Sinh viên đăng ký dự tuyển yêu cầu khai Sơ yếu lý lịch theo mẫu đính kèm và gửi về địa chỉ Email: phamthuhiendhnn@gmail.com. Hạn cuối đăng ký và gửi mẫu Sơ yếu lý lịch trước  11h30 ngày 18/06/2019.

Thời gian phỏng vấn: Dự kiến ngày 20.06.2019 (lịch cụ thể sẽ báo sau khi nhận được CV)