Thông báo về chương trình thực tập tự nguyện tại Nhật Bản do Công ty Trí Việt giới thiệu

1. Đối tượng: Sinh viên năm 2, năm 3 và đầu năm 4 học tiếng Nhật tại trường ĐH Ngoại ngữ- ĐHQGHN.

2. Số lượng: 04 nữ

3. Điều kiện: sinh viên nguyện vọng thực tập hoặc làm việc tại Nhật Bản.

4. Địa điểm làm việc: Thị trấn Nara- Tỉnh Nara

5. Chế độ của sinh viên thực tập:

– Làm việc tại sân Gold

– Thời gian làm việc: Tuần làm việc 5 ngày, mỗi ngày 8 tiếng (từ 8h00 đến 17h00), nghỉ giải lao 60 phút. Được nghỉ thêm các ngày lễ của Nhật

– Khám sức khỏe định kỳ hàng năm

– Đóng bảo hiểm theo quy định của Nhật

6. Lương thực tập

– Lương cơ bản: 152.950 JPY/tháng (khoảng 32 triệu VNĐ)

– Lương làm thêm: 1.25%

– Làm đêm: 1.25%

– Ngoài ra có thêm phụ cấp

7. Quyền lợi sinh viên tham gia chương trình

– Được quy đổi các tín chỉ Thực tập theo Quyết định số: 706 QĐ-ĐHNN ngày 22/03/2019 về việc công nhận tín chỉ đối với sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ đi thực tập tại Nhật Bản.

– Nhận chứng chỉ đã hoàn thành chương trình Thực tập tại Nhật Bản.

– Nhận lương trong thời gian thực tập.

– Tham gia trải nghiệm văn hóa cũng như các hoạt động của Công ty.

8. Phương thức đăng ký

Sau khi sinh viên nghe thuyết trình và giải thích chi tiết, sinh viên có nguyện vọng đăng ký tham dự và tiến hành phỏng vấn, sau khi đỗ sẽ ký hợp đồng với đối tác. Các sinh viên được xét chọn sẽ được Nhà trường cho phép bảo lưu kết quả học tập trong thời gian đi Thực tập.

9. Các khoản chi phí sinh viên tự chi trả

9.1 Chi phí cho các việc liên quan chuẩn bị và xuất cảnh:

– Kinh phí tham gia chương trình (bao gồm chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật, công chứng giấy tờ để xin tư cách lưu trú và VISA, kinh phí đi lại thực hiện công việc và quản lí, Vé máy bay hai chiểu): 1000 usd /sinh viên được chọn.

9.2 Chi phí phải chi trả ở Nhật:

– Tiền nhà, điện nước, ga: khoảng 20.000 JPY+ phí wifi …+ bảo hiểm (Theo quy định của luật pháp Nhật Bản

– Các điều khoản liên quan, sinh viên có thể xem kỹ trong hợp đồng với đơn vị tuyển dụng, có thể thương thảo hoặc từ chối ngay từ khi tham gia dự tuyển.

10. Thời gian thực hiện chương trình

– Thời hạn đăng ký, trước 16h00 ngày 06/12/2019.

– Link đăng ký tìm hiểu chương trình, và phỏng vấn: https://bitly.com.vn/eWnqO

– Thời gian, địa điểm buổi giới thiệu: Thứ Sáu, ngày 07.12.2019 tại Phòng 410A1. Phỏng vấn ngay sau buổi giới thiệu.

– Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ cô Phạm Thị Thu Hiền, Phòng Chính trị và CTHSSV (P.304A1) hoặc qua địa chỉ email: phamthuhiendhnn@gmail.com

11. Hình thức thi tuyển: Phỏng vấn trực tiếp