THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG NHẬT CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỮ SINH NARA- NHẬT BẢN

Phòng Chính trị và Công tác Học sinh sinh viên Đại học Ngoại ngữ- ĐHQGHN xin gửi thông tin về chương trình học tiếng Nhật của trường Đại học Nữ sinh Nara- Nhật Bản đến thầy cô và các bạn sinh viên:
Trường Đại học nữ sinh Nara, Nhật Bản, năm nay thay vì tổ chức Chương trình hè như thông lệ (tháng 7-tháng 8/2020) thì sẽ tổ chức chương trình tiếng Nhật trực tuyến “SORAMITSU” từ tháng 11/2020 đến tháng 1/2021 dành cho sinh viên các Trường đại học đối tác.
1. Thời gian: 11/2020 – 1/2021
2. Học phí: miễn phí
3. Đối tượng: Nữ sinh viên các trường Đại học đối tác, có trình độ tiếng Nhật (JLPT) tương đương N3 trở lên.
4. Chứng nhận: Trường Nữ sinh Nara sẽ cấp giấy chứng nhận hoàn thành khoá học, tương đương 16 buổi học x 90 phút, cho sinh viên tham gia đủ các buổi học.
5. Chi tiết về chương trình xem tại đây
6. Đơn đăng kí tham gia chương trình lấy tại đây. Sinh viên tự điền đơn đăng ký học nếu có nguyện vọng và gửi về địa chỉ email: summer-iec@cc.nara-wu.ac. Thời hạn trước 15/09/2020.
Xin trân trọng cảm ơn!