Hội thảo tuyển dụng “Đường đến HD Bank”

HỘI THẢO “ĐƯỜNG ĐẾN HD BANK”

😍 Đến với hội thảo này bạn sẽ được gì?
– Cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những nhà lãnh đạo cấp cao dày dặn kinh nghiệm từ đó các bạn có thể thay đổi bản thân hơn nhiều từ tư duy, định hướng đến các kỹ năng thiết yếu.
– Được tham gia minigames thú vị, rèn luyện sự khéo léo, nhanh nhạy
– Được tích lũy điểm rèn luyện cho một bảng điểm sau khi ra trường thêm xịn xò.
– Được nhận những phần quà xinh xắn đến từ BTC, kỷ niệm một buổi sáng trải nghiệm khó quên.
– ĐẶC BIỆT, tại hội thảo, 8 nhà cầm quyền 8 chi nhánh lớn nhất Hà Nội của HD Bank sẽ mở một buổi test tuyển dụng thực tế ngay sau khi chia sẻ kinh nghiệm. Các bạn là sinh viên năm 3 đang tìm cơ hội thực tập?
Hay là sinh viên năm cuối đang lăm le một vị trí trong Ngân hàng? Cơ hội đang đón chờ bạn ngay tại buổi Hội thảo “Đường đến HD Bank” ngày 18/4 này!
(Cơ hội dành cho 30 bạn sinh viên ưu tú và phù hợp nhất dưới đánh giá của ban lãnh đạo HD Bank)

Thời gian: 8h ngày 18/4/2019.

🤓 Địa điểm: Hội trường 801 tòa E4 – Đại học Kinh Tế – ĐHQGHN.