Chương trình quản trị viên tập sự Nestlé Việt Nam

CÔNG TY NESTLÉ VIỆT NAM – CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ 2019

• Bạn là SINH VIÊN CHUẨN BỊ RA TRƯỜNG hoặc CÓ ÍT HƠN 1 NĂM KINH NGHIỆM LÀM VIỆC?
  • Bạn có TỐ CHẤT LÃNH ĐẠOCÁC KĨ NĂNG MỀM TỐT?
  • Bạn mong muốn được ĐÀO TẠO để nắm cơ hội trở thành NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI của Công ty hàng đầu thế giới về dinh dưỡng, sức khỏe và sống vui khỏe?
  • Bạn mong muốn được LÀM VIỆC tại bộ phận; NHÂN SỰ

Hãy tới tham dự Chương trình “NGÀY HỘI VIỆC LÀM – QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ NESTLÉ 2019” Của Công ty Nestlé Việt Nam để được biết thêm chi tiết:

1. Thời gian: 9h sáng, thứ năm, ngày 07 tháng 03 năm 2019
  2. Địa điểm: Phòng 923, Thư viện Tạ Quang Bửu, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(Sinh viên nên đến sớm từ 8:30 sáng để được tư vấn, đăng ký và nhận các phần quà hấp dẫn từ Chương trình)

Hình thức đăng ký:

Để ứng tuyển Chương trình Quản trị viên tập sự Nestlé 2019, vui lòng đăng ký và làm bài Test trực tiếp tại Ngày hội việc làm tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội