Cán bộ trẻ “Vững chuyên môn – Giỏi nghiệp vụ – Chuẩn tác phong”

Là một cán bộ trẻ của khoa Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc, Nguyễn Thị Thanh Hương luôn cùng khoa nỗ lực để xây dựng các hoạt động bổ ích, phù hợp với đặc điểm tình hình của khoa, cũng như theo định hướng hoạt động của Nhà trường.

Chúng ta cùng nhìn qua Profile và những thành tích đã đạt được của Nguyễn Thị Thanh Hương nhé.

• Hiện đang là Giáo vụ khoa NN&VH Hàn Quốc
  • Nguyên Trưởng Ban Vũ đạo CLB Nghệ thuật AC4U

MỘT SỐ THÀNH TÍCH ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC:

• Tích cực học hỏi, nâng cao trình độ tiếng Hàn để phục vụ công việc (hỗ trợ trung tâm Sejong Hà Nội 2), bồi dưỡng kĩ năng nghiệp vụ văn phòng.

• BTC các chuỗi chương trình hoạt động thường niên cho học viên & sinh viên yêu thích tiếng Hàn của Trung tâm sejong Hà Nội 2 tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội: “ Thi nói tiếng Hàn”, “Thi nhảy K-pop”; “Trải nghiệm văn hóa truyền thống Hàn Quốc”,...
  • BTC “Ngày hội tiếng Hàn – HANGEULNAL” tổ chức tại Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.
  • BTC “Ngày hội văn hóa Hàn Quốc” (Ulis Day) dành cho cựu sinh viên, sinh viên, học sinh tiếng Hàn tại ULIS , 8/10/2017.
  • BTC “Khóa học Tiếng Việt và văn hóa Việt Nam dành cho sinh viên trường Đại học Keimyung” khóa 2 (tháng 1/2018), khóa 3 (tháng 7/2018).
  • BTC “Khóa bồi dưỡng Tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho cấp quản lý nhà máy bậc trung Hàn Quốc” khóa 1, tháng 7~8/2018.
  • Phụ trách công tác tình nguyện viên cho Hội thảo quốc tế One Asia 2018 tại Hà Nội với sự hợp tác giữa trường Đại học Ngoại Ngữ & quỹ One Asia Nhật Bản, tổ chức tại KS Lotte từ 1-5/8/2018.

Các “cô VPK” của chúng ta siêu ngầu nhỉ, bởi vì dù ở vị trí nào đoàn viên ULIS cùng cần tự bồi dưỡng, rèn luyện để phục vụ công việc chuyên môn và chung tay xây dựng 01 môi trường sư phạm thân thiện, chuyên nghiệp. Mỗi chuyên viên trẻ của ULIS không chỉ cần giỏi chuyên môn mà còn vững nghiệp vụ và tác phong chuẩn chỉnh đúng không?