Tuyển dụng điều phối viên các dự án đào tạo doanh nghiệp và chuyên viên phân tích các chương trình đạo tạo Tiếng Anh chuyên ngành (ESP)

Thông tin tuyển dụng

Số lượng: 2

1. Vị trí điều phối viên các dự án đào tạo doanh nghiệp
  • Công việc: Điều phối viên, quản lý, tổ chức các chương trình đào tạo doanh nghiệp. Đề có yếu tố nước ngoài, có liên kết với các trường đại học nước ngoài.
  • Cần giao dịch trực tiếp với đối tác NN, cần tham gia phiên dịch, trợ giảng, quản lý đoàn study tour.
  • Cần chuẩn bị bài giảng, tổ chức sự kiện đào tạo, quản lý nhóm, hỗ trợ và hưỡng dẫn học viên tại VN và tại NN.
  • Yêu cầu: Tiếng Anh tốt, tương đương IELTS 7.0 trở lên. Năng động hoạt bát.
  • Lợi ích: được đào tạo nhiều kiến thức và kỹ năng tổng hợp về: nguyên tắc ngoại giao, thương mại quốc tế, quản lý dự án, kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức sự kiện. Được đi đây đó mở mang hiểu biết.
  • Mức lương: thỏa thuận khi phỏng vấn và đàm phán.
  1. Vị trí chuyên viên phân tích các chương trình đạo tạo Tiếng Anh chuyên ngành (ESP)
  • Công việc: Nghiên cứu, tiếp nhận chuyển giao các chương trình đạo tạo Tiếng Anh cho người đi làm ở nhiều chuyên ngành khác nhau.
  • Cần giao dịch trực tiếp với đối tác NN là các nhà xuất bản và các chuyên gia đào tạo, cần tham gia phiên dịch, trợ giảng.
  • Cần có hiểu biết về sự phạm và xuất bản. Cần xây dựng chương trình, tiếp nhận chuyển giao phương pháp và công nghệ. Cần đào tạo cho giáo viên khác.
  • Cần kỹ năng quản lý, sử dụng chuyên gia, điều phối dự án.
  • Yêu cầu: Tiếng Anh tốt, tương đương IELTS 7.0 trở lên. Năng động hoạt bát.
  • Mức lương: thỏa thuận khi phỏng vấn và đàm phán.

Liên hệ: email: huyen@hungviet.com.vn. ĐT 0912375487.