Cùng Xiaomi đến với trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội

Xiaomi vừa khởi động chuỗi sự kiện hấp dẫn mang tên “Xiaomi – More Power More Life” tại các trường đại học ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội và trường đại học “mở hàng” cho chuỗi sự kiện này vào ngày 20/09 là trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc gia Hà Nội đấy.Xiaomi đã cùng với các bạn sinh viên đáng yêu đã có hai ngày (20-21/09/2017) giao lưu cùng nhau cực kỳ tuyệt vời.

Nào hãy cùng XiaoMi ôn lại một chút “xíu xiu” kỷ niệm tại trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc gia Hà Nội nhé!

Ngay từ sáng sớm công tác chuẩn bị cho sự kiện của chúng tớ đã hoàn tất và sẵn sàng chào đón các bạn sinh viên đến giao lưu và trải nghiệm rồi

Sân khấu không gian 3D với linh vật biểu tượng của nhà Mi vô cùng đáng yêu…

… cùng với  khu thử  thách “trượt pin khủng” nhận quà liền tay hứa hẹn sẽ là hai địa điểm thu hút nhiều bạn sinh viên đến trải nghiệm nhất trong sự kiện lần này

Đội ngũ PG và PB đã hỗ trợ hết mình cho sự kiện “Xiaomi – More Power More Life” lần này đấy.

Sự kiện nhanh chóng thu hút sự chú ý của bạn sinh viên trường Đại học Ngọai ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Các bạn sinh viên đã vô cùng “lăn xả” thử sức hết các quầy trưng bày, tham gia hết các thử thách của nhà Mi và cũng như không quên tranh thủ check-in tại không gian mô phỏng “không trọng lực” để nhận nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn đến từ nhà Mi nữa nè!

Đã được trải nghiệm “pin trâu” từ điện thoại Redmi Note 4 của nhà Mi vừa “ào ào” nhận quà vì trò chơi quá dễ. Nhưng chưa hết đâu, đặc biệt hơn, bất kì ai đến với sự kiện lần này đều sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng bộ QUÀ TẶNG độc quyền của Xiaomi nữa đó. Chỉ cần bạn điền đầy đủ thông tin và chờ đợi sự may mắn thôi!

Kết thúc hai ngày sự kiện tại trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc gia Hà Nội với rất nhiều kỷ niệm, Xiaomi vô cùng cả ơn các bạn sinh viên đã nhiệt tình và vui vẻ đón nhận nhà Mi đến với ngôi trường của các bạn. Hy vọng sẽ được trở lại với trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội một ngày không xa.

Tìm hiểu thêm về Xiaomi tại: http://www.mi.com/vn/

Hoặc tại: https://www.facebook.com/xiaomivietnam/