Tuyển dụng thông dịch viên và nhân viên tiếng Hàn

Thông tin tuyển dụng

Hiện tại có nhiều vị trí nhân viên yêu cầu tiếng Hàn dành cho các sinh viên hoặc các bạn cựu sinh viên đang có nhu cầu tìm việc mà có trình độ Tiếng Hàn tốt.

Vị trí 1:

Tuyển dụng : Thông dịch viên tiếng Hàn Quốc.

Tốt nghiệp Đại học. Ưu tiên chuyên ngành Tiếng Hàn

Tuyển dụng cho 3 khu vực: Bắc Ninh, Tây Ninh, Tiền Giang.

Bắc Ninh: TOPIK 5 trở lên, dưới 30 tuổi. Làm việc tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh. Lương: 15-18 triệu.
Tiền Giang: Có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất. Làm việc ở KCN Tân Hương. Lương: 12-18 triệu.
Tây Ninh: Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn. TOPIK 4 trở lên. Kinh nghiệm: 1 năm trở lên. Làm việc ở Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài. Lương: 15-18 triệu

Vị trí 2:

Tuyển dụng nhân viên biết tiếng Hàn Quốc:

Yêu cầu:
Dưới 27 tuổi
Tốt nghiệp Đại học (bất kỳ chuyên ngành nào)
Tiếng Hàn lưu loát (4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tốt)

Mô tả công việc:
Làm việc ở lĩnh vực Nhân sự. Không yêu cầu kinh nghiệm vì sẽ được đào tạo. Làm việc tại Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Lương: Tối đa 20 triệu.

Tất cả các công việc trên chỉ cần gửi CV tiếng Anh có kèm hình về email: tramnguyen.besthrsolution@gmail.com

Bất kỳ thắc mắc liên hệ Ms Trâm: (028) 54.165.156.

Thời gian và số lượng tuyển dụng không có giới hạn cho đến khi nào tuyển đủ.