Tuyển dụng nhân viên văn phòng

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Trung tâm Công nhận văn bằng, Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển dụng nhân sự hợp đồng vụ việc năm 2019 làm việc tại Trung tâm, cụ thể như sau:

– Số lượng tuyển dụng: 05 người

– Công việc: thực hiện công việc liên quan đến xác thực văn bằng do cơ sở giáo dục Việt Nam cấp. Nội dung công việc cụ thể sẽ trao đổi trực tiếp khi đến phỏng vấn.

– Thời gian làm việc: theo giờ hành chính.

– Yêu cầu:

+ Tốt nghiệp đại học, ưu tiên biết tiếng Anh, Nhật, Hàn, Ý hoặc Đức.

+ Có kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, xử lý tình huống, tổ chức công việc cá nhân, trách nhiệm, chịu khó, cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc.

– Chế độ: Lương theo thỏa thuận.

– Địa điểm làm việc: Trung tâm công nhận văn bằng, Tầng 1 tòa nhà 8C, Ngõ 30 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

– Hồ sơ bao gồm: Sơ yếu lý lịch tự thuật kèm theo bản sao công chứng các văn bằng chứng chỉ liên quan.

– Hình thức nộp hồ sơ: Gửi CV tới địa chỉ email ulis.hotrosinhvien@gmail.com với tiêu đề “Ứng tuyển [1] – Họ và tên”