Tuyển dụng giáo viên tiếng Anh mầm non

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VINSCHOOL
TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH MẦM NON

1. Giới thiệu về Vinschool:

Hệ thống giáo dục Vinschool – công ty thành viên của tập đoàn Vingroup – là hệ thống trường Việt Nam chất lượng cao, liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông, được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất với khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam – đẳng cấp quốc tế, kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới.

Với sự đầu tư bài bản, cam kết lâu dài từ Tập đoàn Vingroup; Hệ thống giáo dục Vinschool đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ hứa hẹn mở ra những cơ hội phát triển nghề nghiệp hấp dẫn, xây dựng sự nghiệp bền vững dành cho các giáo viên tiềm năng.

Vinschool cam kết đem tới cho những ứng viên tiềm năng cơ hội gia tăng thu nhập thông qua chính sách đãi ngộ hấp dẫn và các gói chế độ đãi ngộ cạnh tranh. Nhưng trên hết tại Vinschool, các giáo viên có thể tìm được một môi trường giáo dục hiện đại để phát huy tối đa sự sáng tạo; được tạo điều kiện để ứng dụng những phương pháp dạy học mới nhất và cơ hội để tạo nên những giá trị khác biệt cho bản thân và cho sự nghiệp giáo dục.

2. Mô tả công việc Giáo viên Tiếng Anh Mần non:
• Giảng dạy Tiếng Anh Mầm Non theo chương trình của Nhà Trường

• Thực hiện các yêu cầu xây dựng chuyên đề của bộ môn theo sự phân công của Ban Giám Hiệu

• Đề xuất ý tưởng & tham gia tổ chức sự kiện, CLB do nhà trường tổ chức để bổ trợ phát triển bộ môn Tiếng Anh bậc Mầm Non

3. Yêu cầu công việc:
• Tốt nghiệp Cao Đẳng/Đại học chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh, đối với chuyên ngành Tiếng Anh thương mại cần có chứng chỉ sư phạm

• Ngoại hình ưa nhìn, phát âm chuẩn, giọng nói truyền cảm

• Yêu thích trẻ con, am hiểu tâm lý lứa tuổi

• Chủ động, chịu được áp lực cao trong công việc

Hồ sơ ứng tuyển vui lòng gửi về hòm mail: tuyendung.hanoi@vinschool.com hoặc ứng tuyển trực tuyến tại : http://bit.ly/2Ptlyrf

Trân trọng cảm ơn.