Trường PT Song ngữ liên cấp Wellspring tuyển dụng giáo viên

Một trong những đơn vị đồng hành cùng các ULISER trong chương trình Ngày hội việc làm diễn ra ngày 9/1/2019 tới là Trường PT Song ngữ liên cấp Wellspring. Nhà trường đã tuyển dụng rất nhiều các vị trí và là cơ hội vàng cho những ULISER muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp!

Hãy tới Jobfair- gặp gỡ các anh chị của trường Wellspring và sẵn sàng ứng tuyển nhé!

Năm học 2019-2020 đánh dấu năm hoạt động thứ 9 của Trường Wellspring. Để biết thêm thông tin về Trường, bạn vui lòng xem tại website www.wellspring.edu.vn. Để chuẩn bị cho năm học mới, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng giáo viên như sau:

1. Giáo viên tiểu học
  2. Giáo viên Trung học (THCS + THPT => tất cả các bộ môn)
  3. Giáo viên Tiếng Anh (tiểu học và trung học)
  4. Giáo viên các môn văn thể mỹ (Thể dục, âm nhạc, mỹ thuật)

Thời gian nhận hồ sơ và thực hiện tuyển dụng: Từ tháng 1/2019

Thời gian đi làm: 15/7/2019

Yêu cầu dành cho ứng viên:

• Tốt nghiệp cao đẳng, đại học hoặc sau đại học, hệ đào tạo chính quy, đúng chuyên ngành tuyển dụng
  • Đã có kinh nghiệm giảng dạy thực tế (ưu tiên ứng viên đã giảng dạy tại các Trường song ngữ, quốc tế)
  • Yêu nghề, yêu trẻ, năng động, tự tin, có phương pháp dạy học tích cực
  • Phát âm giọng bắc chuẩn
  • Sử dụng tốt các phần mềm CNTT trong giảng dạy và trong công việc
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản (sử dụng tốt tiếng Anh trong công việc là một lợi thế – trừ vị trí giáo viên tiếng Anh)

Quyền lợi:

• Mức lương và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn
  • Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, hiện đại, được phát huy tính sáng tạo và thế mạnh của bản thân
  • Được tham gia nhiều khóa đào tạo nội bộ và các khóa đào tạo với chuyên gia/cơ sở giáo dục đào tạo uy tín trong và ngoài nước
  • Được hưởng các chế độ phúc lợi khác như bảo hiểm, khen thưởng, du lịch… theo quy định của Công ty và Luật Lao động hiện hành.

Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

• CV có ảnh, ghi rõ quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc, những ưu điểm nổi bật, thành tích đạt được của bản thân;
  • Đơn dự tuyển ghi rõ vị trí ứng tuyển;
  • Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, thành tích cá nhân khác;
  • Bản sao giấy CMND.

Ưu tiên ứng viên đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường. Chỉ những ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu mới được mời phỏng vấn. Không hoàn lại những hồ sơ không đạt yêu cầu.

Nơi nhận hồ sơ:

Phòng Nhân sự – Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring

Số 95, phố Ái Mộ, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Tp Hà Nội.

Email:  tuyendung@wellspring.edu.vn/recruitment@wellspring.edu.vn

Điện thoại: 04 3936 8563 – ext. 125  / Mob. 0918 982 342/ hotline 0906 285 869

[NGÀY HỘI VIỆC LÀM – ULIS JOB FAIR 2019]
Thời gian: 08h30 – 15h30 ngày 09/01/2019.
Địa điểm: Sân A1-A2 trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, số 02 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Fanpage: https://www.facebook.com/ulisjobfair2018/