Trung tâm Curious Kid tuyển thực tập

TUYỂN THỰC TẬP SINH TRUNG TÂM CURIOUS KID

1. Giới thiệu về Curious Kid

Curious Kid là trung tâm giáo dục khoa học và nghệ thuật với sự chú trọng vào phát triển kỹ năng Tiếng Anh. Trung tâm quan niệm bản chất của việc học được ẩn trong niềm vui. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng khi chúng ta càng yêu thích một hoạt động thì càng dễ hình thành các thói quen tích cực liên quan đến các hoạt động đó. Vì vậy, các chương trình học tại Curious Kid được xây dựng nhằm giúp người học phát triền những kỹ năng quan trọng để nhận ra họ thích gì và giỏi việc gì.

1. Vị trí tuyển dụng: Thực tập sinh
  1. Thời gian làm việc: linh hoạt, có thể thỏa thuận
  1. Địa điểm làm việc: Khu đô thị Splendora
  1. Yêu cầu:
  • Sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh/tiếng Nga hoặc tiếng Hàn
  1. Công việc chính:
  • Công việc thực tập đa dạng bao gồm các công việc liên quan đến truyền thông, dịch tài liệu, trao đổi với phụ huynh, quảng cáo và marketing.
  1. Cơ hội nhận được:
  • Học hỏi về cách vận hành start-up
  • Được làm việc trong môi trường sáng tạo, năng động
  • Đặc biệt phù hợp với những bạn yêu thích thiên nhiên, động vật vì trung tâm sở hữu một bộ sưu tập nhỏ các loài động vật
  • Có xe bus đưa đón miễn phí đến trung tâm làm việc
  • Sau khi kết thúc kỳ thực tập sẽ được viết thư giới thiệu hoặc được review các đơn đăng ký chương trình sau đại học (ví dụ: đơn đăng ký chương trình quốc tế học, đề xuất xin tài trợ,…)
  1. Cách thức đăng ký:
  • Gửi CV về địa chỉ email: ulis.hotrosinhvien@gmail.com